1. ws88vv

  ws88vvThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  142
  Toàn Quốc

  Cùng china airlines khám phá lễ hội Aloha đặc sắc ở Hawaii

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi ws88vv, 19 Tháng ba 2016.

  Khoảng 30.000 người tình nguyện để lập kế hoạch, tổ chức và cung cấp lao động cho Lễ hội Aloha mỗi năm. Những nỗ lực của họ giải trí hơn 1.000.000 người từ khắp các bang và du khách từ khắp nơi trên thế giới mua vé máy bay China Airlines tìm về.


  Các Lễ hội Aloha được tổ chức trên 6 hòn đảo – Kauai, Oahu, Maui, Molokai, Lanai, và Đảo Lớn của Hawaii – trong sáu tuần giữa tháng Tám và tháng Mười. Theo tinh thần bảo tồn văn hóa Hawaii và di sản, Lễ hội Aloha đã được thành lập vào năm 1946. Người quản lý cũ của lễ hội, Goriann Akau, đã nói: “Năm 1946, sau chiến tranh, Hawaii cần một bản sắc. Chúng tôi đã bị mất và cần thiết để tạo sự khác biệt. Khi chúng tôi bắt đầu để kỷ niệm văn hóa của chúng tôi, chúng tôi bắt đầu cảm thấy tự hào. Chúng tôi có một nền văn hóa tuyệt vời mà đã bị chôn vùi trong một số năm. này đã mang nó ra một lần nữa. Lòng tự trọng là quan trọng hơn làm cho rất nhiều tiền.”


  Lễ hội Aloha là một loạt hàng năm của lễ kỷ niệm văn hóa tự do ở tiểu bang Hawaii. Đây là lễ hội văn hóa trên toàn tiểu bang duy nhất trong cả nước, thu hút không ít du khách mua vé máy bay China Airlines đến tham gia. Trong khuôn khổ diễn ra lễ hội, du khách sẽ được tham gia các buổi hòa nhạc, các cuộc diễu hành, các bên đường gọi là “ho’olaule’a”.


  Cung china airlines kham pha le hoi Aloha dac sac o Hawaii

  Điểm nổi bật chính của Tuần Aloha, là trình bày của Maui Royal Court và một cuộc diễu hành hoa, một cuộc diễu hành hướng đông hai giờ trên Ala Moana Boulevard và Kalakaua Avenue qua Downtown Honolulu, Kakaako, Ala vua. Sự kiện bao gồm các cuộc thi falsetto trong Wailea, Banyan Tree Ho’olaule’a ở Lahaina, Liên hoan Hawaii ở Ka `anapali và Hana Parade.

  Xem thêm: bảng giá vé khuyến mãi china airlines.
   

Chia sẻ trang này