1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  896
  Hà nội

  Cùng gia sư tại nhà ôn thi đại học hiệu quả

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 16 Tháng năm 2016.

  Vào giai đoạn ôn thi nước rút, thay vì mất thời gian di chuyển đến các lớp học thêm các em nên tập trung tự học ôn ở nhà để có thể ôn luyện được nhiều kiến thức hơn. Các em có thể học ôn cùng với câu lạc bộ gia sư hà nội để củng cố thêm kiến thức.

  Cung gia su tai nha on thi dai hoc hieu qua

  Hạn chế đi học thêm trong giai đoạn nước rút

  Để kỳ thi đại học đạt kết quả cao, trước hết các em nên dành thời gian để hệ thống lại toàn bộ các đầu mục cần phải ôn tập của từng môn. Ôn tập phần nào chắc phần đó và các em nên hiểu rằng việc học không phải là để ngày càng nhiều thông tin hơn, mà là làm cho ngày càng ít thắc mắc đi và giúp các em tự tin hơn trước kỳ thi quan trọng.

  Để ôn thi hiệu quả các em nên tự học ôn ở nhà thay vì mất nhiều thời gian đến lớp học thêm bởi nếu cứ học thêm triền miên các em sẽ không có thời gian để tự học và tự ghi nhớ kiến thức cho mình. Các em có thể ôn luyện tại nhà bằng cách xem lại tất cả các kiến thức đã học được từ lớp học thêm, luyện giải đề thi các năm trước và học thuộc những kiến thức quan trọng cần phải ghi nhớ. Điều này các em không thể làm được trên lớp học thêm. Do vậy, vào giai đoạn nước rút, các em nên hạn chế đi học thêm mà thay vào đó là tự học ở nhà.

  Học thêm cùng với gia sư

  Một số em học sinh không tự ôn tập được ở nhà cũng không tham gia được các trung tâm ôn thi nên cần tìm gia sư toán tại nhà để củng cố kiến thức một cách chắc chắn và bài bản hơn. Các gia sư tại nhà sẽ giúp các em hệ thống lại kiến thức một cách nhanh và đầy đủ nhất, giúp các em tập giải đề thi cũng như bổ sung những kiến thức còn yếu kém của các em để các em có một hành trang tốt nhất bước vào kỳ thi quan trọng của mình.

  Tại trung tâm gia sư Bảo Anh, tùy vào đối tượng học sinh cụ thể mà các gia sư tại nhà sẽ có phương pháp giảng dạy và hướng dẫn cụ thể. Tuy nhiên dù với phương pháp nào thì các em vẫn sẽ được chỉ bảo một cách tận tình và dễ hiểu nhất.

  Ngoài ra, đến với trung tâm gia sư Bảo Anh các em còn được gia sư giỏi của trung tâm hướng dẫn cách làm bài cũng như những mẹo làm bài để không mất nhiều thời gian mà đạt hiệu quả cao nhất: cách chọn đáp án phần trắc nghiệm như thế nào hay cách trình bày bài thi tự luận ra sao... Điều đó sẽ giúp các em có cơ hội đạt điểm cao hơn.

  Vì vậy ngay từ bây giờ, nếu các em còn băn khoăn về việc ôn thi tốt nghiệp và đại học sao cho hiệu quả nhất hãy liên hệ với trung tâm gia sư Bảo Anh để được tư vấn và chia sẻ.

  Điện thoại:0979.271.260 cô Hà

  Nguồn dẫn:http://giasubaoanh.vn/blog/cung-gia-su-tai-nha-on-thi-dai-hoc-hieu-qua
   

Chia sẻ trang này