1. myn271

  myn271Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  79
  HCM

  Cùng nhau thí nghiệm ip6 chống nước được không?

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi myn271, 21 Tháng chín 2016.

  Hiện nay, những smartphone công nghệ gây chú ý được sự ưu tiên dùng chẳng những đơn thuần bởi vì chất lượng, nhãn hiệu hay là là những tính năng được tích hợp ở trên điện thoại đó. Khoảng gần đây, người sử dụng lại có xu thế ưa thích các dòng sở hữu năng lực chống được liên quan tới sự tác động của bên ngoài đặc biệt là khả năng chống nước . Mở đầu dành cho chuyện này đó là những mobile đến từ hãng Sony mobile, Hãng smartphone samsung và HTC. Khoảng thời gian gần đây, những hãng trên liên tiếp cho ra rất nhiều thiết bị có khả năng chống thấm nước, chống bụi, ngay cả là giảm thiểu bám vân tay. Và khi Nhà táo ra mắt smartphone ip 6 và smartphone iphone 6plus mọi người đều đã rất phân vân liên quan tới việc năng lực chống nước của iPhone 6 có thể như là Xperia hay là không?
  Cung nhau thi nghiem ip6 chong nuoc duoc khong
  Thực tế smartphone có khả năng chống nước chính là nhân tố cực kỳ quan trọng để đảm bảo lúc vô tình smartphone dính nước chẳng ảnh hưởng tới phần cứng cùng với đó bớt khả năng thay màn hình iphone 6 .
  - Khi iPhone 6 chưa chính thức cho ra măt thì bên trên các trang mạng tung ra hình ảnh ở trên. Ở thời gian đó, các chuyên gia phân tích cho là thế hệ Ip6 mới lần này sẽ có Nhà táo trang bị cho kỹ năng chống bám bụi, chống nước dựa vào đạt tiêu chuẩn IP67, điều này cũng cũng giống như các smartphone khác bên trên thị trường thời nay như là Samsung s5 đến từ hãng Công ty điện tử samsung. Tuy như vậy, tin tức đồn vẫn chỉ chính là tin tức đồn mà thôi và từ khi hãng Apple chính thức cho giới thiệu siêu phẩm ip6 thì hãng chưa 1 lần công bố máy mới từ phía bản thân mình có được chống thấm nước.
  - Thời nay, thì ở trên trang đến từ iFixit xuất hiện thông tin việc bắt đầu kiểm tra mổ xẻ ip6 và hiệu quả của cuộc kiểm tra này thấy rằng, ợ vị trí lân cận những nút bấm vật lý ở trên chiếc Ip 6 chúng đều có gắn bổ sung vào 1 gioăng cao su, như thế thì chứng tỏ nhà Táo cũng đã và đang từng lưu ý tới năng lực này bên trên sản phẩm của mình, cùng với đương nhiên chiếc smartphone ip 6 lần này sẽ có ngay khả năng chống thấm nước tốt hơn với phiên bản tiền nhiệm đó.
  Cung nhau thi nghiem ip6 chong nuoc duoc khong
  - Cũng về việc này, mới đây square trade cũng đã bắt đầu kiểm tra cùng với chiếc điện thoại iPhone 6 vào bồn tắm ở trong cỡ thời gian tầm 10s. Hiệu quả của việc này chính là nhạc thì vô hiệu thế nhưng video vẫn bật và hoạt động như thường. Sau lúc lấy thiết bị ra khỏi bồn nước thì nó vẫn làm việc một cách như thường mà không hề mắc phải hư hỏng bất cứ bộ phận gì.
  - Như vậy, có thể khẳng định việc smartphone iphone 6 có được những gioăng cao su ở trong điều này cũng chửng tỏ nhà Táo đang chú ý đến việc trang bị thêm những chức năng mới cho mobile smartphone iphone 6 lần này. Tất nhiên, hiện nay vẫn chưa ai dám thử cho chiếc iPhone 6 / 6plus cũ vào ở trong nước song có lẽ đây là việc mà các người hi vọng.
  Phía trên thực tế đã tồn tại tương đối nhiều những ca test liên quan đến chức năng chống thấm nước của các sản phẩm mobile, và nhiều người phân vân liệu chiếc smartphone cao cấp ip6 có đươc bổ sung kỹ năng chống nước hay chẳng?? Cho tớ thời điểm hiện tại thì nhà chế tạo Táo khuyết vẫn chưa hề có động thái lên tiếng thông báo liên quan đến chức năng chống nước phía trên mobile iPhone 6 chính bởi vậy tốt nhất các bạn đừng dại test thiết bị của chính bản thân để né tránh buộc phải bảo dưỡng hàng linh kiện, sửa ic cảm ứng iphone 6 uổng nha!
   

Chia sẻ trang này