1. jindovn

    jindovnThành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    5 Tháng một 2016
    Bài viết:
    79
    Toàn Quốc

    Cùng Singapore Airlines tới thăm phố đèn đỏ Singapore và ăn cháo Ếch

    Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi jindovn, 8 Tháng một 2016.

    Geylang là một khu đèn đỏ khá phức tạp của đảo quốc Sư tử nhà nghỉ, khách sạn và phục vụ đặc biệt "thoải mái". Và chúng tôi hoàn toàn hài lòng với sự lựa chọn của họ khi được thưởng thức một thế giới ẩm thực phong phú và đặc trưng của Singapore ở Geylang. hãy cùng Singapore Airlines đến thăm Geylang Singapore bạn sẽ được trải nghiệm những điều mới lạ với tất cả các đặc sản như cua sốt ớt chilli crab, cháo ếch, cà ri đầu cá với đặc điểm chiên của Trung Quốc đều có tất cả ở nơi đây.
    Thưởng thức cháo ếch nổi tiếng
    Cung Singapore Airlines toi tham pho den do Singapore va an chao Ech
    Làm theo "Lời khuyên bất tử" của dân du lịch là người ta chọn cửa hàng đông đúc, chúng ta nên đến nhà hàng ở đầu Lorong 9, có treo các bảng hiệu viết bằng cả tiếng Việt gây ấn tượng - "Nổi tiếng cháo Ếch". Cháo Ếch ở đây chắc chắn sẽ mê hoặc bạn, và tất cả những thực khách khó tính nhất vì thế nếu có cơ hội hãy đặt vé máy bay đi Singapore đến đây để du lịch và thưởng thức món ăn trứ danh này nhé.
    Mỗi chế độ ăn uống cho một người trông khá ngoạn mục với một bát cháo và một bát nước nóng đủ kho ếch du khách hài lòng sau một ngày lang thang qua các chi phí hòn đảo chỉ có 10 SGD (160.000 đồng). Nếu bạn thích, bạn có thể thử ếch tươi và súp với nhau để cảm nhận hương vị của ếch thấm mỗi cháo ngũ cốc, mặc dù màu sắc là một phần của món ăn này có phần kém hấp dẫn hơn so với các cháo ếch kho.
    Ăn thử cà ri đầu cá hồng
    Cung Singapore Airlines toi tham pho den do Singapore va an chao Ech
    Những người không "mạnh dạn" thử các món ăn ếch, hãy thưởng thức một đặc sản khác nhau của đầu cá cà ri của hòn đảo - một món ăn được tạo ra bởi những người Malayalee ở Singapore. Curry ở đây là khác nhau từ chế biến hương vị quen thuộc của Việt Nam như chua và cay đặc biệt. Không cần phải dùng đũa đánh đầu cá để kháng cáo, các loại rau đi kèm trong đĩa cà ri cũng rất duyên dáng và hấp dẫn bao gồm cà chua, đậu bắp và cà tím thái lát khe nhỏ.
    Cá được sử dụng để nấu món cà ri nổi tiếng Ikan Merah của Singapore, còn được gọi là cá biển. Đầu cá nên món cà ri bảo mật trong nước cho đến khi mềm và thấm gia vị nên mất một thời gian. Vì vậy, hãy nhớ gọi món này đầu tiên trước khi thưởng thức một số món ăn Trung Quốc như mì xào, rau xào sốt dầu hào ... do dạ dày của bạn không "phản đối" trong khi chờ đợi.
    Đầu cá cà ri đậm hương vị chứ không nên ăn với cơm trắng hay bánh bao. Nếu đó là không đủ hai mặt hàng nào bạn cảm thấy ít cay và chỉ ngửi, gọi một ly nước mát khỏi giai đoạn để làm dịu vị giác của bạn.
    Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Singapore
    TP. HÀ NỘI
    33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội - Tel: 04.3732 2333 - Fax: 04 3732 7518
    TP. HỒ CHÍ MINH
    164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM - Tel: 08 3827 0404 - Fax: 08 3939 0393
    190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM - Tel: 08 3956 2142 - Fax: 08 3956 2115
    Tham khảo: Đặt mua vé máy bay đi Úc của hãng hàng không Singapore Airlines tại websitesingaporeairvn.com
     

Chia sẻ trang này