1. huynhanh1595

  huynhanh1595Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  237
  HCM

  Cùng xem nhà thép tiền chế hiện nay được phát triển như thế nào

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi huynhanh1595, 26 Tháng bảy 2016.

  Với ích lợi giá thành rẻ , chịu lực rất tốt , dễ dàng đổi thay phân bố , năng suất thi công nhanh và tuổi thọ bền cao... Do những biến hóa trên đã biến nhà thép tiền trở thành một cuộc cách mạng làm đổi thay diện mạo của các nhà xưởng sản xuất , tạo sự đột phá trong khu vực thi công phân bố xây dựng. Nhà xưởng được xây dựng bởi những nguyên liệu cổ điển nay đã được thay thế bằng mô hình nhà thép hiện đại với nhiều tính năng vượt trội ưu tú.

  Tình phát triển của các công ty nhà thép tiền chế

  Vì thị trường nhà thép tiền chế có thể áp dụng được vào hai khu vực chính như : trong thi công xây dựng Công lao , gồm nhà xưởng , nhà kho , nhà máy sản xuất, kho chứa máy bay hoặc các phân bố khác cấu tạo bằng thép; Trong các công trình dân dụng, văn phòng, khách sạn, nhà chưng bày xe hơi.

  Với tình hình phát triển hiện tại của các công ty nhà thép tiền chế thì tôi nghĩ tương lại không xa Việt Nam có khả năng trở thành trung tâm sản xuất của khu vực ấn độ dương Đông Nam Á nhu cầu sử dụng nhà thép tiền chế khi ấy sẽ rất cao. Gia chi dĩ , thể cách khuynh hướng sử dụng xây dựng nhà tiền chế cũng dần được phát triển rộng rãi hơn khu vực mô hình nhà dân dụng. Vì với phong cách cấu trúc hài hòa phối hợp giữa phân bố thông thường và khung thép tiền chế , kính xây dựng đã và đang tạo nên một thuộc tính độc đáo trong cấu trúc hiện đại.

  Cung xem nha thep tien che hien nay duoc phat trien nhu the nao
  Nền sản xuất Công lao đang phát triển mạnh nên chính bởi thế nhu cầu sử dụng nhà thép tiền chế sẽ rất lớn. Nhận ra cái điều đó , đã có những thương hiệu lừng danh về nhà thép tiền chế đã Lộ rõ ra ở Việt Nam như trong đó phải kể đến công ty nhà tiền chế Thế Giới Xây Dựng.

  Theo ông Joseph Mathew , tổng giám đốc Kirby Việt Nam , trong thời gian 2010 - 9694 với mức tăng trưởng của thịt nhà thép tiền chế là từ 23-99%/năm. “ Chỗ tốt của nhà thép tiền chế là chi phí bảo dưỡng thấp và dễ dàng mở mang thêm trong mai sau nên các doanh nghiệp sẽ dần chuyển sang sử dụng những công trình như thế này thay vì chọn nhà khung gỗ. Vào thời điểm hiện tại , nhà thép tiền chế đã chiếm hơn 94% nhà xưởng Công lao sản xuất ”.

  Nhà dạng tiền chế là nhà được chế tác từ các cấu kiện phân bố thép được sản xuất trước tại xưởng và chuyên chở ra lắp dựng tại công trường.

  Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp chọn xây xưởng, kho bằng nhà thép tiền chế đó là một dấu hiệu rất tích cực trên thị trường hiện nay.


  Một số thành phần của nhà thép tiền chế mời mọi người cùng xem qua.
  Móng: Tương tự như nhà bê tông cốt thép , nhà thép tiền chế vẫn sử dụng hệ móng bê tông cốt thép. Có tác dụng truyền trọng tải bên trên xuống nền đất bên dưới.

  Móng có khả năng là móng đơn , móng băng hay móng bè tùy vào địa chất và trọng tải bên trên của công trình.

  Bu lông móng: Thường sử dụng bu lông đường kính M25 được sử dụng trong hệ thống mống. Bu lông có vai trò quan trọng trong việc liên kết hệ móng bê tông cốt thép. Bước đặt bu lông móng là một bước quan trọng phải đảm bảo được độ chính xác cao nhất
  Lắp đặt bu lông móng cùng với hệ cốp pha , cốt thép móng
  Cột: Cấu tạo từ thép hình chữ H , hoặc có khả năng là cột tròn
  Dầm: Thông thường sử dụng dầm chữ I ( i ).
   

Chia sẻ trang này