1. trangfun24h

  trangfun24hThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  98
  Toàn Quốc

  Cuộc sống đẳng cấp với Vinhomes The Harmony

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi trangfun24h, 30 Tháng chín 2016.

  Với bàn tay khéo léo, ý tưởng độc đáo của đơn vị thiết kế nước ngoài, đã thêu dệt ra các căn Biệt thự Riverside hai sở hữu bề ngoài cực kỳ đẳng cấp, sang trọng. kết hợp mang nội thất và kiến trúc tinh tế, Vinhomes The Harmony hay còn được gọi là Biệt thự Vinhomes Riverside 2 sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm Biệt thự vô cùng khác biệt và ấn tượng.

  Cuoc song dang cap voi Vinhomes The Harmony

  sở hữu các khách hàng mang mong muốn mang Biệt thự sang trọng tại Dự án Vinhomes The Harmony, hãy đặt sự hy vọng của mình vào các chương trình khuyến mãi do tập đoàn Vingroup đưa ra. Chúng ta cũng sở hữu thể thấy trong khoảng các Vinhomes Riverside Long Biên trước Đó thì Vingroup luôn sở hữu những chính sách đảm bảo chất lượng hướng đến khách hàng khi rót tiền vào các sản phẩm của họ.

  tận hưởn những nhà cung cấp, một thể ích hoàn hảo tại Vinhomes The Harmony

  Với việc phát triển thành cư dân Dự án Vinhomes The Harmony, cũng có nghĩa bạn đã trở thành 1 phần trong cộng đồng dân cư nơi Đây – cùng đồng của sự thượng lưu và đẳng cấp. những gì bạn cần khiến cho chỉ là tận hưởng cuộc sống xuất sắc nơi Đây mang những nhân tiện ích: công viên xanh, Siêu Thị Vinmart, Trường học Vinschool, các khu thể thao tiêu khiển và trọng tâm thương mại...

  Đặc biệt hơn thừa hưởng lợi thế trong khoảng chính vị trí mà Căn hộ tọa lạc, ngay bên cạnh dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 1 nên lúc bạn chọn lựa những Biệt thự Riverside 2 cũng đồng nghĩa có việc bạn chọn lọc cho mình sự tiện lợi, tiện lợi trong chuyển động. Đấy là điều mà ai cũng cần khi sống tại những thành thị đông đúc nhất là tại Hà Nội – nơi luôn xảy ra nạn tắc tuyến đường. có hệ thống giao thông lưng bộ, rộng rãi đường trọng điểm chạy qua, việc kết nối liên lạc trong khu vực chưa bao giờ lại đơn thuần tới vậy. Vị trí của Biệt thự Vinhomes The Harmony cũng hết sức lợi thế bởi nó ở gần hầu hết Căn hộ, Dự án trung tâm của đất nước.

  Có thể thấy Dự án Vinhomes The Harmony chẳng chỉ có bề ngoài ấn tượng sở hữu các ô cửa kính đón sáng, nội thất đương đại đem lại 1 không gian đẳng cấp cho gia chủ mà còn mở ra rất đa chức năng để chủ sở hữu có thể thư giãn sau các ngày mệt mỏi. Đấy hứa sẽ là sản phẩm đắt giá trên thị trường BĐS trong thời gian đến.
   

Chia sẻ trang này