1. dangvanthao

  dangvanthaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  337
  Toàn Quốc

  Cuộc thi phong cách xanh thu hút người đi xe đạp

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dangvanthao, 15 Tháng sáu 2016.

  Lần trước tiên ở VN, người dùng xe đạp học xinh giá rẻ cũng như các phương tiện không khói có một sân chơi riêng với những phần thưởng giá trị.

  Bắt đầu khởi tranh từ ngày 5/7 và sẽ kết thúc vào ngày 25/7, cuộc thi ảnh Phong cách Xanh bởi hãng xe đạp học xinh chất lượng cao HKbike tổ chức đã thu hút rất nhiều bạn trẻ tham gia.

  Bởi đây là lần đầu tiên ở VN, người tiêu dùng xe đạp thể thao và các loại phương tiện không khói có một sân chơi riêng với các phần thưởng giá trị.

  Ý tưởng chủ đạo cho cuộc thi này của HKbike bắt nguồn từ việc ô nhiễm không khí và môi trường đang là vấn đề nhức nhối của toàn xã hội, trong đó ở Việt Nam, 70% ô nhiễm không khí đến từ khói xe.

  Cuộc thi "đẳng cấp Xanh" - cuộc thi đầu tiên của diễn đàn HKbike, là cuộc thi tạo dáng chụp ảnh với xe Xanh không khói,được tổ chức dành cho toàn bộ mọi người sử dụng phương tiện Xanh, không xăng dầu, không khói xe.

  Xem thêm: phụ kiện xe đạp.

  Cuoc thi phong cach xanh thu hut nguoi di xe dap

  Những người dùng xe đạp học xinh tại hà nội HKbike rất đa dạng, từ đối tượng HS, SV, công chức văn phòng cho đến bà nội trợ và cả đối tượng người cao tuổi. tham gia cuộc thi Phong cách Xanh cũng có nghĩa là bận đang nâng tầm loại phương tiện không khói cũng và còn có thể lưu giữ được các khoảnh khắc đáng nhớ với chiếc xe thân yêu qua các bức ảnh sáng tạo, chỉ cần mọi người sở hữu xe đạp học sinh HKbike hoặc bất cứ phương tiện không khói khác như xe đạp, xe máy điện, v.v…

  HKbike là hãng xe đạp giant chất lượng cao cung cấp các sản phẩm chính hãng duy nhất tại Việt Nam. Với việc áp dụng công nghệ Pin Lithium tiên tiến nhất hiện giờ, sản phẩm Zinger Extra của HKbike có thể đi được quãng đường lên tới 70-85km trên 1 lần sạc, một con số đáng ngạc nhiên với loại phương tiện chạy điện hiện giờ.

  HKbike cũng đang là hãng xe đạp học sinh phân phối sản phẩm chính hãng đầu tiên và duy nhất tại VN với hệ thống 26 showroom chuyên nghiệp trên khắp cả nước. Các lý do ấy khiến cho HKbike vươn lên trở thành hãng xe đạp giant chính hãng được ưa chuộng hàng đầu hiện thời, đánh bật toàn bộ các sản phẩm không rõ nguồn gốc, chất lượng thấp đang nhan nhản trên thị phần.

  Với sự vượt trội về chất lượng và giá thành, HKbike đang cố gắng đưa loại phương tiện không khói, thân thiện với môi trường này trở thành một cuộc cách mạng xanh thực sự trên đường phố VN.
   

Chia sẻ trang này