1. thegioinhaccu

  thegioinhaccuMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  134

  Cuộc thi “Piano Festival CEG 2013”

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thegioinhaccu, 15 Tháng mười một 2014.

  Cuộc thi “Piano Festival CEG 2013”

  “Piano Festival CEG 2013” nơi tìm kiếm và nuôi dưỡng các tài năng piano trẻVào năm ngoái cuộc thi có tên gọi là “Festival Piano hè 2012” đã đạt được nhiều thành công, thu hút được lượng thí sinh tham gia khá lớn. Năm nay công ty Âm nhạc CEG tiếp tục với vai trò là trưởng ban tổ chức quyết định mở rộng quy mô cuộc thi trên toàn quốc với tên gọi “Piano Festival CEG 2013”.
  Cuộc thi là sân chơi của các em thiếu nhi trên cả nước , là ngày hội âm nhạc, nhằm giúp hình thành nếp sinh hoạt văn hóa âm nhạc ngày càng quy mộ và chuyên nghiệp hơn. Đây cũng là nơi giúp tìm kiếm, phát hiện ra các tài năng âm nhạc trẻ để tạo điều kiện giúp đỡ, nuôi dưỡng tài năng, hướng tới các cuộc thi âm nhạc lớn trong khu vực và trên thế giới.

  Cuoc thi Piano Festival CEG 2013


  Đối tượng tham gia đăng kí tham gia từ 6 đến 22 tuổi: yêu thích và có khả năng chơi đàn piano, đang sinh sống tại các tỉnh thành: Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh , Huế, Đà Nẵng….Thời gian bắt đầu đăng kí từ 15/5 đến 15/7/2013. Vòng sơ khảo và chung khảo dự kiến diễn ra tại phòng Hòa nhạc và không gian ngoài trời từ 01 đến 15/08/2013 tại Hà Nội.
  Thành phần ban giám khảo bao gồm: Nhạc sĩ Nguyễn Cường –Trưởng BTC, Thạc sĩ Thục ANh- Phó trưởng khoa Piano học viện Âm Nhạc QGVN, nghệ sĩ Piano Jazz Nguyễn Tuấn Nam- Giảng viên Học viện Âm nhạc QGVN, nghệ sĩ Piano: Vũ Ngọc Linh.
   

Chia sẻ trang này