1. dinh0012

  dinh0012Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  6 Tháng một 2016
  Bài viết:
  22
  Hà nội

  Cười hở lợi nên điều trị ở trung tâm uy tín tin cậy

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi dinh0012, 25 Tháng hai 2016.

  Người ta thường nói: " Cái răng, cái tóc là gốc con người " , và : " Nụ cười bằng mười thang thuốc bổ ".
  Nụ cười đẹp sẽ giúp Bạn trở nên rất duyên dáng và xinh tươi. Nhưng ngược lại, nếu khi cười mà để lộ ra phần nướu răng quá nhiều, hay còn gọi là " Cười hở lợi " sẽ làm cho Bạn thấy rất ngại, rất mất tự tin khi giao tiếp. Bạn sẽ không dám cười quá nhiều hay cười một cách tự nhiên thoải mái vì sợ người đối diện nhìn thấy phần nướu răng của Bạn bị lộ nhiều.
  Giải pháp cho bạn:Phẫu thuật điều trị cười hở lợi
  Nếu Bạn rơi vào tình trạng này, Bạn hãy yên tâm vì đã có phương cách điều trị hiệu quả.
  Các Thạc sĩ, Bác sĩ Viện Thẩm Mỹ chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật điều trị " Cười hở lợi ". Chúng tôi đã thực hiện phẫu thuật điều trị này cho rất nhiều trường hợp cười bị hở lợi và đạt hiệu quả cao. Tất cả các khách hàng đều rất hài lòng với kết quả điều trị.
  Biện pháp phẫu thuật cười hở lợi là phương pháp mà bác sĩ sẽ di chuyển xương hay cắt bớt niêm mạc di động lợi, di chuyển thẳng hay giảm trương lực cơ nâng môi trên. Đem lại cho bệnh nhân nụ cười hoàn hảo với đường cười cách nướu răng khoảng 2mm. Nụ cười của bạn nhờ đó cũng không còn khuyết điểm khi nói cười nữa. Tùy thuộc vào thủ thuật mà thời gian tiến hành có thể kéo dài từ 30 – 60 phút.
  Cuoi ho loi nen dieu tri o trung tam uy tin tin cay

  Để tìm chọn địa chỉ phẫu thuật cười hở lợi ở đâu tốt tại Hà nội hay phẫu thuật cười hở lợi ở TpHCM…thì bạn cũng nên dựa vào các tiêu chí đánh giá chất lượng như ở bệnh viện để quết định lựa chọn.

  Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, quy trình chữa cười hở lợi được thực hiện một cách khoa học, an toàn theo một kế hoạch được tính toán kỹ lưỡng. Sau khi thăm khám, kiểm tra tổng quát bằng các thiết bị công nghệ cao. Bác sĩ sẽ tìm ra được nguyên nhân gây cười hở lợi chính xác của bạn là gì, mức độ như thế nào. Từ đó, sẽ có phác đồ điều trị chính xác nhất.
  Với kỹ thuật cùng hệ thống máy móc hiện đại, Bệnh viện đã mang lại nụ cười đẹp cho hàng ngàn phụ nữ Việt, với tiêu chí hàng đầu là luôn đảm bảo độ an toàn cho khách hàng trong suốt quá trình điều trị. Đây được xem là địa chỉ phẫu thuật cười hở lợi ở TpHCM uy tín nhất hiện nay, có những ưu điểm vượt trội
   

Chia sẻ trang này