1. anhtran19932111

  anhtran19932111Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  49
  Toàn Quốc

  Đa số khách du lịch đặt vé vào phút chót lễ hội tại Bandkok

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi anhtran19932111, 6 Tháng năm 2016.

  Nhiều du lịch trong khu vực, đặt vào phút cuối trong lễ hội

  >> Xem thêm : phượt đà nẵng giá rẻ hướng dẫn chi tiết

  du ASIA của mình tới những điểm đến gần nhà và đang đặt ngày lễ của họ với thời gian dẫn thấp hơn trong thời gian kỷ niệm truyền thống, theo một báo cáo của du lịch cung cấp giải pháp tiếp thị Sojern.

  Q1 2016 Global Travl Insights Báo cáo Sojern của chỉ ra rằng 31 phần trăm của du khách Đông Nam Á đang muốn ở lại trong khu vực trong thời gian Ramadan, kể cả trong các Hari Raya Puasa, Eid al-Fitr và đường lễ ngày lễ.

  Da so khach du lich dat ve vao phut chot le hoi tai Bandkok
  Lễ kỷ niệm năm mới âm lịch tại Bangkok

  Con số này sẽ tăng lên khi nhiều du khách những phút cuối cùng tìm kiếm cho các chuyến đi nhanh chóng, khu vực. Sojern cũng dự đoán này là một trong những mùa lễ nhanh nhất đang nổi lên.

  Trong thời gian Tết Nguyên đán vào đầu năm nay, châu Á-Thái Bình Dương du khách bước đầu tìm kiếm Tokyo nhất, với Bangkok về nhì. Tuy nhiên, việc đặt những phút cuối cùng ảnh hưởng đến kết quả đủ để chuyển đổi các bảng xếp hạng ở giờ thứ mười một. Osaka sau đó đến như là thứ ba, hầu hết sau khi điểm đến trong khoảng thời mừng tìm.

  Trong khi đó, khách du lịch hay đi phượt tới Singapore đã tìm kiếm nhiều nhất cho các chuyến đi đến gần Bangkok, Kuala Lumpur và Manila trong những ngày nghỉ Tết Nguyên đán.

  Khi tính đến toàn bộ quý đầu tiên, Tokyo xếp hạng là điểm đến hàng đầu cho du khách châu Á-Thái Bình Dương - do mùa Cherry Blossom - tiếp theo là Singapore và Bangkok.
   

Chia sẻ trang này