1. ceo.home4u4

  ceo.home4u4Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  45
  Toàn Quốc

  Đặc điểm của thanh chắn barrier Giotto Ý chính hãng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ceo.home4u4, 16 Tháng sáu 2016.

  Toàn An Khánh chuyên lắp đặt các loại thanh chắn barrier BFT trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi cung cấp cho đối tác các mẫu ưu việt nhất đến từ Ý của hãng BFT.

  Thông tin khái quát về barrier tự động Giotto ý
  Dac diem cua thanh chan barrier Giotto Y chinh hang

  Cổng barie tự động Giotto ý là một trong những barie ưu tú do hãng BFT sản xuất. Trải qua hơn 30 năm, BFT luôn không ngừng nâng cao áp dụng công nghẻ hiện đại thích ứng được mong muốn người dùng. Kết quả là BFT luôn cung cấp mẫu barie chất, hiện đại và bền bỉ nhất. BFT tự khẳng định tên tuổi có vị thế uy tín trong lĩnh vực cửa cổng tự động. BFT tạo ra các giải pháp về cửa cổng, từ cửa cuốn, cửa nâng garage, hệ thống kiểm soát lưu lượng, cổng barrier tự động, cổng trượt …. cho đến những hệ thống quản lý tự động ưu việt cho bãi đỗ xe.

  Khả năng hoạt đông của barrier Giotto:

  thanh chan barie hoạt động cực kì thông minh.

  – Với chức năng giảm tốc khi có sự cố giúp sản phẩm chạy bền bỉ với tần suất cao.

  – Hệ thống có khả năng tự nhận các thông số bên ngoài liên quan như mức độ hao mòn ngoại lực …để tự thay đổi cho phù hợp để hoạt động êm ái

  – Để đảm bảo vấn đề an ninh hệ thống được trang bị mã hóa điều khiển. Lắp đặt, đấu nối nhanh: chỉ cần 2 dây cáp để kết nối tất cả các thiết bị ngoại vi tới bộ điều khiển; tất cả thiết bị trong hệ thống đã được cấu hình trước để việc cài đặt được nhanh chóng (bộ nhận, cảm biến an toàn, đèn nháy, ăng ten).

  Thông số ngoài của barrier tu dong Giotto:

  Tay cần : 5m Bộ điều khiển: LIBRA C G Nguồn cấp mô tơ :24V Thời gian đóng hoặc mở: 5s Nhiệt độ môi trường làm việc : -10oC+55oC Độ dài cần chắn:’ 3- 6m Hộp chứa mo tơ: 1000*220*340(cao*rong*dai)

  Chuyên lắp đặt Thanh chắn barie, thiết kế bếp ăn công nghiệp….

  Công ty Cổ phần thương mại và sản xuất Toàn An Khánh

  Trụ sở: 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

  Hotline: 0986 000 358 – 0986 000 528

  Email: contact@toanankhanh.com.vn
   

Chia sẻ trang này