1. quyetbds91

  quyetbds91Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng bảy 2014
  Bài viết:
  154
  Toàn Quốc

  Đặc điểm tướng game dota truyền kỳ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi quyetbds91, 20 Tháng ba 2016.

  Tướng trong Dota truyền kỳ có nhiều , tỉnh khoảng hơn 80 tướng dẫn tới sự đa dạng trong chọn lựa của game thủ. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm do ưu và nhược điểm của các tướng mục đích là từ đó đưa ra bố trí phù hợp.

  Dac diem tuong game dota truyen ky

  Dưới đây là tổng hợp những tướng trong dota truyền kỳ:

  I. Tướng Dota truyền kỳ thiên về lực:

  Những tuong dota truyen ky thiên về lực luôn luôn có sức mạnh và sát thương vật lý khá cao. Ở cấp bậc cao, sức mạnh lại càng được củng cố và gia tăng khủng khiếp.

  1. Abaddon

  Abaddon là tướng dota truyền kỳ có khả năng bảo vệ cho cả đồng đội nhưng vẫn bằng lúc gây sát thương cho đối phương. Abaddon có khả năng tự phục hồi hp và chịu đòn vô cùng tốt, vậy nên là tướng đi ải viễn trinh tốt nhất. Vị trí đánh phía trước.

  2. Axe

  Axe là tướng trong dota truyền kỳ thường xuyên đứng đầu làm lá chắn đắp đồng đội, có khả năng phát động tấn công mạnh mẽ từ thanh đao chết chóc. Vị trí đánh phía trước.

  3. Huska

  Huska là tướng dota truyền kỳ có sức mạnh của lửa, hắn là một võ sĩ cuống chiến và khát máu có thể gây sát thương lớn cho đối phương. Vị trí đánh là ở giữa. Xem thêm game mobile hay tại Nhóc Game.

  4. Leoric

  Ở giai đoạn sau, Leoric có sức tấn công vật lý rất lớn. Nếu tiến giới đến phẩm tím, hắn có khả năng hồi sinh ngay sau khi gục ngã với đầy đủ sức mạnh vốn có. Vị trí đánh phía trước.

  5. Omni

  Với vị trí đánh ở phía trước, Omni là tướng dota truyền kỳ có vai trò loại bỏ liệu đắp đồng đội cùng khả năng chống lại sát thương của địch.

  6. Raigor

  Ở vị trí đánh phía trước, Raigor có khả năng thu hút sát thương và chờ đợi cơ hội phản công.

  7. Rigwarl

  Giống với Raigor, Rigwarl đánh ở hàng trước, có khả năng thu hút sát thương và chờ đợi cơ may phản công xung quanh.

  8. Slardar

  Ở vị trí đánh ở phía trước, tướng trong dota truyền kỳ Slardar có khả năng sát thương vật lý với năng lực khống chế kẻ địch.

  9. Tide

  Tide đóng vai trò là tấm lưới bảo vệ động đội cực tốt ở vị trí phía trước. tuy nhiên hắn còn có khả năng khống chế toàn thể cực tốt.

  10. Tiny

  Ở vị trí đánh phía trước, Tiny là một pháp sư đầy sức mạnh với khả năng khống chế tạo sát thương trên diện lớn.

  11. Kunkka

  Ở vị trí đánh phía trước, Kunkka đóng vai trò là bia thịt, là lá chắn hoàn hảo bôi đồng đội.

  12. Centaur

  Ở vị trí đánh phía trước, Centaur có khả năng tấn công nhanh, năng lực sinh tồn bằng khả năng kiểm soát nhóm. Hắn đúng là một lá chắn thép và khả năng đánh lâu dài, nhẫn lại . Hãy lựa chọn nhân vật này.

  13. Mangix

  Mangix là tướng dota truyền kỳ đánh ở vị trí phía trước. Hắn sở hữu năng lực sinh tồn và sức tấn công mạnh mẽ.

  Bộ chiêu thức của Mangix vừa giúp gây sát thương, vừa giảm khả năng gây sát thương của địch. Đặc biệt Túy quyền của hắn có khả năng liên tục đẩy lùi vô hiệu hóa skill của kẻ địch trước khi ra.

  14. Phoenix

  Phoenix tuy không phải là một tanker nhưng có khả năng đánh xa và chết đi sống lại nhờ chiêu thức Chim lửa hồi sinh (tối đa 3 lần).

  Phoenix dựa vào ma pháp nhằm gây sát thương phép, hắn có thể dùng máu của bản thân mục đích là tạo ra sát thương, khi thực hiện với đồng đội tạo sát thương hỗ trợ .
   

Chia sẻ trang này