1. huytung90

  huytung90Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  11 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  3
  Toàn Quốc

  Đặc tính chống ung thư của nấm Chaga gốc nga

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi huytung90, 20 Tháng tám 2016.

  Một nghiên cứu thực hiện bởi giáo sư Jordan K. Ziawiony của Cục của Pharmacognosy, Đại học Mississippi, được công bố bởi Hiệp hội Hóa học Hoa Kỳ và Hiệp hội của Pharmacognosy Mỹ vào ngày 22 tháng 1, 2004 cho thấy các chất hóa học trong nấm Chaga có thể chống lại một cách mạnh mẽ các hoạt động của vi sinh vật làm cho chúng trở thành một nguồn tốt của thuốc kháng sinh mới, bán nấm chaga nga
  Dac tinh chong ung thu cua nam Chaga goc nga
  Đối với đặc tính chống ung thư của nó, nghiên cứu cũng cho thấy rằng các hợp chất này đóng vai trò như là biến sinh học phản ứng, hay BRMs, có chức năng như miễn dịch potentiators mà ngăn chặn được ung thư. Chính vì thế nấm Chaga đã thể hiện trực tiếp ảnh hưởng chống ung thư và cũng có thể ngăn ngừa di căn của mình, ban nam chaga nga

  Từ tất cả các kết quả tích cực của các thí nghiệm này, không có nghi ngờ rằng Chaga có thể được sử dụng hiệu quả trong điều trị ung thư. Sau đây là cách nấm Chaga có thể được sử dụng trong cuộc chiến chống ung thư: Đối với những người vẫn còn chưa chắc chắn về khả năng sử dụng nấm Chaga trong việc điều trị, họ có thể sử dụng nó như là một thuốc hỗ trợ điều trị và chữa ung thư hàng ngày của họ. Chất này đã được tìm thấy để giảm thiểu những tác động tiêu cực của hóa trị khi điều trị ung thư. Nó cũng đã được tìm thấy để tăng cường tính hiệu quả của phương pháp điều trị ung thư tiêu chuẩn. Những người đã thuyết phục về hiệu quả của nấm Chaga trong việc chống lại bệnh ung thư có thể sử dụng nó như là hình thức duy nhất của họ về điều trị. Như được kể lại trên một cuốn sách về ung thư nấm Chaga thực sự có thể được sử dụng để chữa lành các bệnh nhân ung thư ngay cả khi nó là hình thức duy nhất của điều trị ung thư được sử dụng.

  Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải tìm kiếm sự tư vấn y tế chuyên nghiệp về cách nấm Chaga có thể đúng trong điều trị ung thư. Không sử dụng nấm Chaga mà không có sự hướng dẫn và giám sát của bác sĩ. Điều này sẽ đảm bảo sự an toàn và thành công của bất cứ quá trình điều trị ung thư mà bạn đảm nhận.

  Chắc chắn có rất nhiều ưu điểm của nấm Chaga qua phương pháp điều trị ung thư tiêu chuẩn. Ưu điểm đáng chú ý nhất là Chaga có thể giết chết các tế bào ung thư mà không làm tổn hại đến các tế bào khỏe mạnh.

  Qua nhiều nghiên cứu, nấm Chaga có thể tiêu diệt các tế bào ung thư. Nó sẽ không chỉ kéo dài cuộc sống của bệnh nhân ung thư nhưng có thể đảm bảo họ sống một cuộc sống tốt hơn khi mắc bệnh ít nhất là bớt đau đớn hoặc kéo dài thời gian sống. Mọi người không nên sợ của việc sử dụng sản phẩm này vì nó là an toàn và không để lại tác dụng phụ tiêu cực như hóa trị và xạ trị. Đó là một điều trị ung thư hoàn toàn an toàn mà có thể giúp chữa bệnh cho các bệnh nhân ung thư.
   

Chia sẻ trang này