1. chivaythoi

  chivaythoiThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  40
  Hà nội

  Đại lý máy photo nhỏ so với đại lý máy photo lớn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi chivaythoi, 16 Tháng tám 2016.

  Đại lý máy photo nhỏ so với đại lý máy photo lớn

  Bạn đang trong quá trình lựa chọn một đại lý máy photo?Nhiều khả năng bạn đang phải đối mặt với rất nhiều lựa chọn khác nhau và cảm thấy một chút choáng ngợp về những nhà cung cấp để lựa chọn.Làm thế nào để bạn biết đó đại lý sẽ là phù hợp nhất cho bạn và doanh nghiệp của bạn? Hãy cùng AT việt Nam đi so sánh giữ Đại lý máy photo nhỏ so với đại lý máy photo lớn để bạn có lựa chọn đúng đắn cho văn phòng của bạn.

  Đại lý máy photo nhỏ so với đại lý máy photo lớn

  Nguồn cung cấp giao hàng trong cùng ngày.

  Khi bạn cần các bộ phận máy photocopy, bạn cần họ ngay lập tức.Bạn không có đủ khả năng để chờ đợi một vài ngày, ít hơn nhiều một tuần.Nhiều công ty lựa chọn đại lý máy photo lớn vì họ có nguồn cung cấp giao hàng với giá rẻ nhất.Nguồn cung cấp rẻ tiền được sản xuất ở nước ngoài và đi kèm với chi phí vận chuyển và thời gian chờ.Nó cũng có giá trị số tiền mà bạn sẽ chi tiêu để có được bộ phận chất lượng cao cung cấp từ một nhà kho địa phươngmột cách kịp thời.

  Có tay nghề cao, kỹ thuật viên địa phương.

  Photo hiện đại rất phức tạp và đòi hỏi nhiều kỹ năng đặt để xử lý kỹ thuật số của họ, điện , hóa chất, và các hệ thống cơ khí.Một số đại lý cung cấp các hợp đồng dịch vụ trong khi các đại lý khác tham khảo khách hàng của họ để các kỹ thuật viên có trình độ trong khu vực.Công ty địa phương đã quen thuộc với tất cả các cán bộ kỹ thuật địa phương.Như vậy, họ chỉ làm việc với repairpeople có dịch vụ phong phú và kinh nghiệm cài đặt và quen thuộc với các thương hiệu máy photo đặc biệt của họ và các mô hình.cuộc gọi dịch vụCông ty không có thời gian để ngồi lại và chờ đợi cho các kỹ thuật viên sửa chữa máy photo khi họ không làm việc.

  Trên đây AT việt nam đã so sánh Đại lý máy photo nhỏ so với đại lý máy photo lớn để bạn có thể lựa chọn những nhu cầu của văn phòng của bạn cho hợp lý. Mọi thắc mắc bạn hãy liên lạc với chúng tôi để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc máy photo Canon bạn đang hết mực hãy dung Muc may photo canon của AT Việt Nam chúng tôi vì :

  AT Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa như
  Sửa chữa máy photo Canon, Xerox, Ricoh …..

  · Sửa chữa các loại máy in

  · Dịch vụ đổ mực máy in máy photo

  · Dịch vụ cho thuê máy photo

  Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các linh kiện máy in máy photo như
  · Mực máy photo Canon

  · Trống máy Photo Canon 2020

  · Mực đổ máy photo Canon 2318

  · Và nhiều các kinh kiện khác nữa

  Nếu bạn có nhu cầu nào đó về thiết bị văn phòng hãy liên hê với chúng tôi qua các cách sau:

  Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam

  Địa chỉ : 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội

  Mobile:0936 421 376 / 01693 727 238

  Phone: 043 9970 079
   
 2. chivaythoi

  chivaythoiThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  40
  Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng, AT Việt Nam cung cấp them các dịch vụ sửa chữa máy photo Canon, đổ mực máy in Brother tại nhà, chỉ cần bạn có nhu cầu, hãy gọi 0462.766.9770943138866, chúng tôi sẽ nhanh chóng đến tận nơi trong vòng 30 phút để giúp bạn sửa máy nhanh nhất, không làm mất thời gian của các bạn
   
 3. dulichat

  dulichatThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  31 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  6
  cum trong photo ricoh, trống máy photo ricoh, mực máy photo ricoh, lô sấy máy photo ricoh, lô ép máy photo ricoh…. Mà AT Việt Nam đang cung cấp .

  Liên hệ 0948086088 để được tư vấn kỹ thuật và giá tốt nhất bạn nhé .

  AT VIỆT NAM Cung Cấp Các Dịch Vụ :

  - Kiểm tra khám chữa máy văn phòng miễn phí

  - Cho Thuê Máy Văn phòng giá rẻ
   
 4. seoit199x

  seoit199xThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  18 Tháng mười một 2016
  Bài viết:
  307
  Vào một ngày đẹp trời máy photocopy của bạn báo hết mực, bạn cảm thấy lo lắng, băn khoăn Có nên sử dụng mực máy photo xeroxcho máy của mình hay không? Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giả đáp khi bạn đến với AT Việt Nam.

  Liên hệ ngay: 0936.421.376 / 0948.086.088 để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp
   

Chia sẻ trang này