1. danglong2000212

  danglong2000212Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng tám 2014
  Bài viết:
  54

  đại lý ủy quyền mở bán vé hàng không tại Hòa Bình

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi danglong2000212, 17 Tháng mười hai 2014.


  Hòa Bình nổi danh với phong cảnh núi non hùng vĩ và là nơi có nhà máy thủy điện lớn nhất khắp cả nước . Ngoài ra, nhờ tiếp giáp với nhiều thủ đô quan trọng khác mà nền kinh tế của tỉnh đã có bước phát triển đáng kể. Đó cũng là điều kiện tốt để đại lý đã mở bán vé hàng không tại Hòa Bình của phòng vé đội ngũ chúng tôi có nhiều cơ hội hơn nữa trong tương lai.
  dai ly uy quyen mo ban ve hang khong tai Hoa Binh

  Hòa Bình có nhiều điều kiện phát triển đại lý mở bán chiếc vé máy bay


  1. Vì sao nên chọn làm việc cùng Cty chúng tôi ?

  Trong vài năm trở lại đây, V&V Booking đang nổi lên là chúng tôi đa ngành phát triển nhất ở Hà Nội, đặc biệt với vai trò mới khi làm Tổng đại lý ủy quyền bán vé hàng không cho nhiều hãng máy bay tên tuổi trong nước và quốc tế. Nhờ làm việc uy tín và chất lượng mà Cty chúng tôi liên tục có thêm quan hệ hợp tác vững chắc với các hãng như Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Tiger Airways, Bristish Airways, Cebu Pacific, Aeroflot, Hồng Kong Airlines... Bên cạnh đó, phòng vé còn đầu tư vào các dịch vụ thăm quan kèm theo như: làm các tour trong nước và quốc tế, cho thuê xe ô tô, làm visa nhanh...Những điều này cũng nhằm mục đích CSKH tốt hơn nhu cầu của nhiều khách hàng .

  2. Quyền lợi sẽ được hưởng khi làm đại lý mở bán chiếc vé máy bay tại Hòa Bình

  Với nhiều quyền lợi vô cùng hấp dẫn và khuyến mại dưới đây, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm khi trở thành đại lý ủy quyền bán vé hàng không tại Hòa Bình của V&V Booking :

  - sẽ được hưởng 100% hoa hồng với đại lý ủy quyền đã mở bán chiếc vé máy bay tại Hòa Bình và có thưởng thêm doanh thu nếu đạt kết quả cao.

  - sẽ được thu 2$/hành khách đối với các chuyến đi quốc tế.

  - sẽ được cấp Code của một số hãng khi xuất tấm vé trực tiếp

  - được công ty chúng tôi đào tạo và hỗ trợ chuyên sâu về cách xem giờ bay, giá chiếc vé , lịch trình bay, kĩ năng hoàn tấm vé , đổi chiếc vé ...

  - Dành khuyến mại phục vụ đặc biệt cho đại lý ủy quyền bán vé hàng không liên hệ trong thời gian sớm nhất.
  dai ly uy quyen mo ban ve hang khong tai Hoa Binh
  V&V Booking là Tổng đại lý ủy quyền bán vé hàng không uy tín nhất


  3. Điều kiện giúp đại lý mở bán vé máy bay tại Hòa Bình phát triển

  Về du lịch , Hòa Bình có nhiều cảnh quan tự nhiên hấp dẫn làm say mê bao du khách như: động Thác Bờ, Hoa Tiên, hang Rết, rừng Pù Nooc, làng Mai Châu, Đà Bắc, đỉnh Phù Bua, Lương Sơn...

  Về kinh tế: tỉnh đã chuyên canh nhiều vùng nông nghiệp vừa giúp nâng cao đời sống cho người dân, vừa để phát triển du lịch mà điển hình là vùng cam ở Cao Phong, vùng dưa hấu ở Lạc Thủy, vùng chè ở Mai Châu...Cũng nhờ có vị trí thuận lợi khi tiếp giáp với các tỉnh, thủ đô rất rộng như Hà Nội, Thanh Hóa, Hà Nam...mà nền kinh tế của Hòa Bình đã phát triển không ngừng. Do vây nhu cầu đi lại của người dân, đặc biệt là đường hàng không ngày càng tăng cao tạo điều kiện rất tốt cho đại lý đã mở bán vé hàng không tại Hòa Bình có nhiều cơ hội trong tương lai.
  dai ly uy quyen mo ban ve hang khong tai Hoa Binh
  đại lý mở bán vé hàng không tại Hòa Bình có nhiều cơ hội phát triển


  Tất cả những lợi thế về cả kinh tế lẫn du lịch cùng sự giúp đỡ của công ty chúng tôi V&V Booking sẽ giúp cho đại lý bán chiếc vé hàng không tại Hòa Bình phát triển không ngừng. Vậy nên bạn hãy tức thời liên lạc với công ty theo các chỉ dẫn sau:

  Địa chỉ đội ngũ chúng tôi chính thức: số 94 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội.

  Điện thoại: 04. 6655 2 888- 04. 6655 2 999

  Hotline: 0913 127 333

  Email: banvemaybayre@gmail.com  >> đại lý ủy quyền bán tấm vé máy bay tại Bà Rịa- Vũng Tàu

  >> đại lý ủy quyền mở bán chiếc vé máy bay tại Bắc Cạn

  Nguồn: http://dailybanvemaybay.com.vn
   

Chia sẻ trang này