1. anhtran19932111

  anhtran19932111Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  49
  Toàn Quốc

  Đài Tưởng niệm Bức tường Việt Nam ở Washington DC sẽ được dựng lên ngày 26 tháng 5

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi anhtran19932111, 30 Tháng năm 2016.

  Đài tưởng vọng Bức tường Việt Nam ở Washington DC sẽ được dựng lên ngày 26 tháng 5

  >> Xem thêm : phượt hà giang hướng dẫn chi tiết trong mùa lễ hội không sợ bị chặt chém
  Dai Tuong niem Buc tuong Viet Nam o Washington DC se duoc dung len ngay 26 thang 5

  New Braunfels -
  The Traveling Wall, một bản sao thu nhỏ của Đài tưởng vọng Bức tường Việt Nam ở Washington DC, được đến New Braunfels tuần tới. Tree of life sẽ tổ chức tường một phiên bản mô 80 phần trăm Du lịch của bản gốc. The Wall Du lịch sẽ được mở cửa cho công chúng, miễn phí. The Wall sẽ được dựng lên vào sáng 26 tháng 5, và vẫn còn mở cửa 24 giờ một ngày cho đến ngày 05 tháng 6. Tổ chức tham mưu cho tờ Wall Du lịch là một dự án của các cựu chiến binh Mỹ Du lịch Tribute, AVTT. Họ tham mưu cho các nhiệm vụ của dự án AVTT là đi du lịch nhà nước để tôn, tôn trọng, và nhớ những người đàn ông và phụ nữ phục vụ, và để vinh danh cụ thể để những người đã cho thảy trong dịch vụ đó. Tree of life Pastor, Donald R. Duncan mời công chúng tham gia Tưởng niệm này để các cựu chiến binh của chúng tôi; với nhiều dịp có sẵn.

  tương trợ cựu chiến binh và người khuyết tật - giúp những người không thể đi bộ mà không cần sự trợ giúp.

  Dịch vụ Locator - Người đàn ông một máy tính hoặc in ra để tương trợ người dân với việc lớp tên trên bức tường.

  Khách sạn - Cung cấp tương trợ cho khách, bảo vệ, và tình nguyện viên với thức ăn, nước, và trợ giúp.

  Vệ sinh - Giúp duy trì sự sạch sẽ của các trang web, bức tường, nhà vệ sinh, và các cơ sở khác.
  Set-Up Team -
  Thiết lập đội được giới hạn trong những người từ 18 trở lên. Thiết lập nhóm nghiên cứu sẽ cần phải gặp nhau tại 07:30., Ngày 26 tháng 5, và có thể để lại cho quơ thời kì thiết lập. Thiết lập tường được lên kế hoạch để có bốn giờ.

  Cựu chiến binh Mỹ Du lịch Tribute (AVTT) là một đa phân chia toàn quốc công nhận cựu chiến binh thuộc sở hữu và điều hành doanh nghiệp nhỏ.

  Việt Nam Du lịch Tribute Set-Up Đội

  Thiết lập đội được giới hạn trong những người từ 18 trở lên. Thiết lập nhóm nghiên cứu sẽ cần phải gặp nhau tại 07:30, Thứ 5 Tháng 5 26 và có thể để lại cho hết thảy thời kì thiết lập. Thiết lập tường được lên kế hoạch để mất 4 giờ. Chúng tôi sẽ được hoàn thành vào buổi trưa.

  Việt Nam Du lịch Tribute Set-Up Đội
  Thiết lập đội được giới hạn trong những người từ 18 trở lên. Thiết lập nhóm nghiên cứu sẽ cần phải gặp nhau tại 07:30, Thứ 5 Tháng 5 26 và có thể để lại cho sờ soạng thời gian thiết lập. Thiết lập tường được lên kế hoạch để mất 4 giờ. Chúng tôi sẽ được hoàn tất vào buổi trưa.
  Việt Nam Du lịch Tribute Set-Up Đội
  Thiết lập đội được giới hạn trong những người từ 18 trở lên. Thiết lập nhóm nghiên cứu sẽ cần phải gặp nhau tại 07:30, Thứ 5 Tháng 5 26 và có thể để lại cho tuốt luốt thời kì thiết lập. Thiết lập tường được lên kế hoạch để mất 4 giờ. Chúng tôi sẽ được hoàn thành vào buổi trưa.
   

Chia sẻ trang này