1. vietpotu

  vietpotuThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng năm 2014
  Bài viết:
  96

  Đảm bảo hàng hóa với kệ chứa hàng

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi vietpotu, 1 Tháng mười 2014.

  kệ chứa hàng đồ gỗ nội thất cao cấp được lắp đặt bằng nguyên vật liệu thép, các chân trụ Omega, các thanh đỡ giằng ngang, giằng chéo được lắp ráp liên kết với nhau một cách chắc chắn. Kệ được thiết kế theo dạng kệ Selective pallet với khả năng tiếp cận nhanh các pallet chứa hàng mà không cần phải di chuyển các pallet chứa hàng khác.
  Kệ chứa hàng đồ gỗ nội thất cao cấp được thiết kế cho những kho có nhu cầu cần di chuyển hàng hóa liên tục, hàng hóa được để trên pallet và xếp vào kệ một cách gọn gàng. Khi cần truy xuất hàng hóa cũng dễ dàng và nhanh chóng, chỉ cần dùng xe nâng di chuyển pallet chứa hàng hóa đến nơi mong muốn.

  Kệ chứa hàng được làm bằng thép, được xử lý qua quá trình sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm nhúng nóng chống ăn mòn kim loại, phù hợp với sự thay đổi nhiệt độ môi trường. Dễ dàng lắp đặt và tuỳ chỉnh theo thông số kỹ thuật của bạn. Cho phép ánh sáng và thông gió tốt hơn tại nơi làm việc, giúp công nhân nhận biết sản phẩm nhanh hơn. Dễ vệ sinh, giảm nguy cơ cháy nổ.
  Dam bao hang hoa voi ke chua hangNên sử dụng giá kệ của Vietpotu
  1. Vietpotu là nhà máy SX trực tiếp kệ để hàngsiêu thị cho các đại lý, công ty thương mại hiện nay. Khi bạn vào trang web, bạn để ý một chút, sẽ nhận biết được, chính ai là nhà sản xuất thực sự giá kệ để hàng siêu thị. Sẽ tiết kiệm được nguồn tài chính khổng lồ, sản phẩm chính hãng, bền, đẹp.
  2. Thứ 2, điểm dễ dàng nhận thấy khi vào trang web của Vietpotu: Đó là sản phẩm có tính độc đáo, đa dạng các chủng loại kệ, đồng thời, Vietpotu sản xuất giá kệ để hàng, giá kệ chứa hàng theo mẫu thiết kế với bất cứ kiểu dáng, chất liệu kết hợp với kệ: Kính, gỗ, inox… tuy nhiên (số lượng tương đối một chút).
  3. Với kinh nghiệm 20 năm trong nghề giá kệ để hàng, giá kệ chứa hàng, Vietpotu hiểu rất rõ hàng hóa, chủng loại, đặc tính và sẽ đưa ra sự tư vấn đúng đắn nhất cho bạn.
  4. Chất liệu thép sử dụng: là những lá thép cao cấp, được xử lí bề mặt hoạt động, sau cùng là sơn tĩnh điện tự động, màu sắc hài hòa, đồng đều, mịn. Ngăn chặn được tác động ẩm thấp, gây han gỉ.
  5. Một thiết kế độc đáo giá kệ đó là bạn có thể nâng lên hoặc hạ xuống các tầng đợt theo hàng hóa, ý thích, mục đích sử dụng. Sau này bạn không kinh doanh loại hàng này nữa, thì nó vẫn là lựa chọn tuyệt vời để hàng hóa khác.
  6. Vietpotu tư vấn miễn phí cách bày trí không gian cửa hàng sao cho hiện đại, khoa học, tối ưu trong việc tiết kiệm không gian nhất. Hạn chế cho chủ cửa hàng chi phí thuê mặt bằng, nâng cấp, mở rộng mặt bằng.
  Dam bao hang hoa voi ke chua hangNhận lắp đặt và thiết kế giá kệ siêu thị , kệ để hàng theo yêu cầu của quý khách. Hãy hợp tác với chúng tôi, để tạo ra hệ thống lưu kho hoàn hảo nhất, mang lại sự hài lòng cho quý khách.
   
 2. vietpotu

  vietpotuThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng năm 2014
  Bài viết:
  96
  chuyên cung cấp kệ để hàng giá kệ siêu thị đảm bảo chất lượng, mẫu mã đẹp
   

Chia sẻ trang này