1. thegioinhaccu

  thegioinhaccuMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  134

  Đàn Organ Casio nào có phím sáng ?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thegioinhaccu, 11 Tháng mười hai 2014.

  Đàn Organ Casio nào có phím sáng ?


  Bạn đang tìm kiếm dòng đàn Organ Casio có hệ thống phím sáng ? Bạn muốn mua đàn Organ cho trường tiểu học, trường mầm non? Chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu một số model Organ Casio với hệ thống phím sáng đặc biệt.


  Loại đàn Organ này của Casio rất tốt cho những người mới tập đàn, nhất là trẻ em mẫu giáo và tiểu học.

  Dan Organ Casio nao co phim sang


  Chưa bao giờ việc học và chơi đàn Organ lại dễ dàng với trẻ em đến thế. Bé chỉ việc nhìn vào phím đàn và bấm theo những ánh đèn trên các phím. Model Organ Casio có hệ thống phím sáng bao gồm: LK100, LK230 và LK280.


  Tất cả đều có 61 phím và bạn có thể dễ dàng kiểm tra để quyết định xem nó có thực sự phù hợp với bạn không. Đàn Organ giá càng cao thì chất lượng càng tốt hơn và nhiều tính năng hữu ích hơn. Đa số những cây đàn Organ có hệ thống phím sáng đều trang bị chức năng học đàn với 3 bước tự học.

  Chức năng tự học đàn này sẽ hướng dẫn chi tiết cho trẻ cách chơi và tập một bài hát. Các giáo viên tiểu học và mầm non cũng có thể tự học đàn Organ mà không cần đạo tạo chuyên sâu.
  3 bước thực hành theo hướng dẫn của phím sáng cụ thể như sau:

  Bước 1: Luyện tập tiết tấu

  Bạn bấm vào phím bất kỳ miễn đúng theo tiết điệu bài nhạc, đàn sẽ tự động diễn tấu (phím sáng sẽ hiển thị các phím đàn được sử dụng thể hiện giai điệu và phần đệm đàn tự đông của bài nhạc).

  Bước 2: Luyện tập đàn giai điệu và phần đệm đàn.

  Tập đàn giai điệu: Phím sáng nốt nhạc đầu tiên, bấm đúng vào phím sáng đàn sẽ sáng nốt nhạc kế tiếp, tiếp tục luyện tập đến khi diễn tấu xong bài nhạc. (Để giúp người tự học kiểm tra đúng/sai trong từng thao tác)
  Tập đệm hát: Đàn lần lượt phát sáng các phím của các nốt nhạc tương ứng các hợp âm sử dụng phần đệm đàn để giúp người chơi tự luyện tập đệm hát.

  Bước 3 : Đàn đúng tốc độ của bài nhạc.

  Tập kết hợp hai tay đàn Organ đúng tốc độ bài nhạc.

  Điểm đặc biệt trong những cây đàn Organ này chính là các phím sáng sẽ dẫn dắt người chơi thực hành từng bước, nếu bấm sai phím đàn sẽ ngưng lại yêu cầu phải điều chỉnh – phải xác định đúng/sai - và chỉ khi bấm đúng phím sáng khi đó đàn mới hướng dẫn tiếp tục.

  Dan Organ Casio nao co phim sang
  Đàn Organ Casio LK 280

  Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết mua dan organ nào trong số những cây đàn trên, Minh Phụng sẽ giới thiệu với bạn model đàn Organ Casio LK-280. Các tính năng của LK280:
  - 61 phím
  - Hệ thống chiếu sáng chính (on / off)
  - Touch Response (2 mức nhạy cảm, off)
  - 48 âm sắc (tối đa)
  - Âm nhạc Preset (305 cài đặt trước)
  - One Touch Presets (180 cài đặt trước)
  - 10 Hiệu ứng kỹ thuật số
  - Chức năng Chord Book hiển thị tất cả các cách bấm hợp âm.
  - Chức năng Spamling thu các âm thanh bên ngoài vào thành âm sắc của đàn.
  - 152 bài bài học được tuyển chọn đủ mọi thể loại âm nhạc.
  - 180 nhịp điệu bao gồm 74 nhịp điệu dân tộc và 20 nhịp đàn piano
  - Auto-đệm

  Mua một cây đàn Organ có hệ thống phím sáng là một cách tuyệt vời để tìm hiểu xem con bạn có thích chơi đàn Organ hay không. Đồng thời cũng khuyến khích bé luyện tập đàn Organ tại nhà theo sự hướng dẫn của đàn mà không cần nhờ giáo viên hay người chơi nhạc khác. Gía thành tương đối rẻ nên không tạo áp lực tài chính cho phụ huynh khi quyết định để trẻ học đàn.
   

Chia sẻ trang này