1. Kirito

  KiritoThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  22 Tháng một 2016
  Bài viết:
  21
  HCM

  Đăng ký thi bằng lái xe máy hạng A1 cấp tốc ở TP.HCM

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Kirito, 13 Tháng mười 2016.

  Cho đến tận ngày nay khi di chuyển trên nhiều tuyến đường ở tại Việt Nam chắc hẳn mọi người đã không ít lần nhìn thấy hình ảnh người ngồi phía sau vòng tay qua người ngồi ở đằng trước để cầm lái xe máy. Hành động trên thường xảy ra nhiều nhất là ở những đôi nam nữ tuổi teen, các cặp vợ chồng hoặc khi người lao động khi thường xuyên vận chuyển quá nhiều hàng hóa.

  Đăng ký thi bằng lái xe máy hạng A1 cấp tốc ở TP.HCM

  Có thể nói rằng đó là cách điều khiển phương tiện vô cùng nguy hiểm cho chính người thực hiện hành vi đó và cả những người khác đang tham gia giao thông trên đường. Do đó cơ quan nhà nước đã đưa ra những quy định xử phạt cụ thể đối với hành vi trên nhằm răn đe và ngăn chặn hành vi đó tái diễn.
  Mức phạt đối với lỗi người ngồi sau vòng tay ra trước lái xe
  Dang ky thi bang lai xe may hang A1 cap toc o TPHCM
  Cụ thể theo văn bản Luật giao thông đường bộ tại Nghị định 171/2013/NĐ-CP ban hành có ghi rõ:
  Đối với hành vi: “Người ngồi sau vòng tay qua người ngồi phía trước để lái xe, trừ tình huống chở trẻ em ngồi ở phía trước” thì khi bị CSGT bắt sẽ bị xử phạt hành chính từ 100.000 -200.000 đồng đối với người điều khiển phương tiện. (Áp dụng đối với cả xe gắn máy, xe máy điện, các loại xe tương tự xe mô tô)
  Tác hại của việc ngồi lái xe không đúng tư thế.
  Trong thực tế, tư thế ngồi lái xe có tác động vô cùng lớn đến quá trình di chuyển của mỗi người do tư thế ngồi sai sẽ đưa đến việc người điều khiển phương tiện dễ bị mỏi mệt ngoài ra trong trường hợp gặp những tình huống bất ngờ, người lái xe sẽ không thể có được những phản ứng kịp thời hoặc không chính xác dẫn đến việc xảy ra những tai nạn đáng tiếc.
  Qua bài viết này của trường dạy lái xe, chúng tôi mong rằng người Đăng ký thi bằng lái xe máy hạng A1 cấp tốc ở TP.HCM tại trung tâm chúng tôi nên chấp hành đúng theo những quy tắc giao thông đường bộ, đảm bảo an toàn cho chính bản thân và những người khác.

  Địa chỉ dang ky thi bang lai xe may hang A1 cap toc o TP.HCM
  Trung tâm đào tạo lái xe Tiến Thành
  Địa chỉ: 97B Lê Quang ĐỊnh phường 14 quận Bình Thạnh TPHCM
  Hotline : 090.749.649(Trinh) hoặc 0979.072.306 (Hồng)
  Website: daotaolaixehcm.vn
  g9
   

Chia sẻ trang này