1. ngaoitt

  ngaoittThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  320
  Toàn Quốc

  Đàng ông hãy làm cho như thế nào? khi... phóng tinh đúng lúc

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ngaoitt, 19 Tháng ba 2016.

  Mọi chuyện đang có lợi đẹp thì bỗng... trời đổ cơn mưa. Nàng nhìn bạn ngạc nhiên, hiếm khi bạn mất phong độ thế này. Giờ bạn luôn làm gì? để chữa ngượng? Tự trào phúng bản thân rồi cùng nàng cười sằng sặc và thành thật xin lỗi do đã làm cho nàng mất hứng thú?
  >>>>>>Xem thêm: khám yếu sinh lý ở đâu
  Dang ong hay lam cho nhu the nao khi phong tinh dung luc
  Đây là 1 trong các nỗi sợ lớn nhất của đàn ông, nhưng thực sự họ không cần lo âu đến vậy. việc này xảy ra với tất cả đàn ông vô một lúc nào đó. hay đây là các điều cần và k có nên làm cho trong tình huống này:
  Chọc cười
  nên đùa tếu và cùng nhau cười phá lên để ko có ai luôn ngượng nghịu. ví như bạn có thể làm cho nàng cười thì chuyện này sẽ như trong một buổi tối lãng mạn tự nhiên bạn mắc nấc liên hồi. Nghỉ ngơi một lúc, cười vui vẻ và thử lại số lần nữa. Nhưng ví như nàng tỏ ra thất vọng và hơi stress quá thì đừng cố gắng chọc cười nữa. cần làm theo thói quen sau.
  Xin lỗi
  Đây là cách nhã nhặn nhất, miễn là bạn không tỏ ra quá nặng do việc này sẽ làm cả hai nạp mệt mỏi. lý do duy nhất bạn cần xin lỗi chỉ là ít khi làm cho nàng thỏa mãn, chỉ vậy thôi.
  Bực tức, cáu giận
  Dang ong hay lam cho nhu the nao khi phong tinh dung luc
  rất ít luôn lúc nào mọi chuyện cũng như ý muốn. Trong tình huống tế nhị này, bực tức, cáu giận là điều chắc chắn không có nên dù bạn chỉ đang giận phổ biến bản thân. Bạn hãy nghỉ ngơi một lúc, lấy lại trạng thái và thử lại lần nữa. hiện tượng bạn tỏ ra cáu giận thì nàng cũng sẽ chán nản đi theo hay khi hai người thử lại thì cả 2 đều đã mất hứng thú. Tệ hơn nữa, nàng có thể nghĩ bạn đang cố ý đổ lỗi cho nàng.
  Bối rối, lo lắng
  Khi sự việc xuất hiện ít khi như là ý, bạn ít khi cần phải bước ra khỏi phòng trong sự mặc cảm. nên thư giãn hay khi quay trở lại, bạn sẽ khiến cho nàng phải bất ngờ.
  Giải thích
  Bạn ít cần cần nói “Chuyện này chưa từng xảy ra bao giờ”. Nàng sẽ chẳng tin dù bạn có khăng khăng đến mức nào. Thật sự, nàng sẽ nghĩ bạn đang ngăn chặn chế. nữ biết rằng việc này sẽ xảy đến vào 1 lúc nào đó, nàng có thể thông cảm cho bạn mà ít khi cần lời giải thích nào.
  Giả vờ như chẳng có chuyện gì? xảy đến
  lối đánh trống lảng này sẽ khiến nàng bất ngờ hay bối rối, ko có hiểu chuyện gì? đang xảy ra. cần nhớ rằng bạn vẫn có thể duy trì sự hứng thú của nàng bằng các lối khác. "Cậu nhỏ" không nhất thiết luôn tham gia vào mới đem lại niềm hứng thú cho cả 2 bên. phải nhiều hơn 1 thói quen để bạn chọn lựa.
  góp phần nàng thư giãn
  >>>>>>Xem thêm: hiện tượng xuất tinh sớm
  Bạn cần quan tâm tới cảm xúc cũng như niềm hứng thú mắc đứt quãng của nàng, hoặc để nàng thôi tiếc nuối và thất vọng, bạn có thể viện tới những anh em chiến hữu khác của dương vật để hoàn thành nhiệm vụ (miệng, tay, đồ chơi tình dục...) Nàng sẽ chẳng còn quan tâm đến rắc rối nhỏ vừa xảy đến.
  Thử lại số lần nữa
  Bạn có thể cứu vãn tình huống bằng việc cả hai cùng khởi động lại từ đầu. tình trạng bạn vẫn không có thể tốt hơn tình hình trong tần suất thứ 2 này, cần để nàng được đáp ứng bằng những thói quen khác rồi sau đó thử lại 1 lần nữa vô buổi sáng, thông thường khi này cuộc vui sẽ kéo dài hơn do sức lực của bạn đã được bổ sung sau 1 giấc ngủ dài.
  Dang ong hay lam cho nhu the nao khi phong tinh dung luc
   

Chia sẻ trang này