1. 999.huy

  999.huyThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  29 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  90
  Toàn Quốc

  Đánh giá các dòng máy hút sữa Medela tại Việt Nam

  Thảo luận trong 'Đồ dùng trẻ em' bắt đầu bởi 999.huy, 12 Tháng tám 2017.

  Đánh giá các dòng máy hút sữa Medela tại Việt Nam
  Máy hút sữa Medela là một trong những thương hiệu máy hút sữa được nhiều bà mẹ tin tưởng. Cúng ta thử làm một phép đánh giá các dòng máy hút sữa Medela đang có mặt tại Việt Nam hiện nay nhé!

  Dòng máy Medela Swing
  Dòng máy hút sữa Medela Swing là dòng máy hút sữa 1 bên được sử dụng bằng điện hoặc pin tiểu AA. Máy có chế độ massage và không phát ra tiếng động lớn. Các loại máy Swing chỉ hút được một bên và mất từ 40 đến 45 phút để hút cạn cả hai bên. Nhược điểm của máy này là sữa dễ chảy ống dẫn chạy vào máy làm máy hư hỏng.

  Danh gia cac dong may hut sua Medela tai Viet Nam

  Dòng máy Minielectric và Electric plus
  Máy Minielectric là dòng máy hút 1 bên còn Electric phus là dòng máy hút được 2 bên cùng một lúc. Cả hai dòng đều không có chế độ massage, máy chạy rất ồn, hút khá tốn thời gian.

  Danh gia cac dong may hut sua Medela tai Viet Nam

  Dòng máy Medela Harmony
  Đây là một dòng máy gọn nhẹ hút sữa bằng tay. Cần bơm của máy có chế độ massage hoặc hút tùy vào vị trí mà cần tác động lên. Nhược điểm của loại máy hút sữa cầm tay Medela này là hút sữa khá chậm và phải tao tác thủ công.

  Danh gia cac dong may hut sua Medela tai Viet Nam

  Dòng máy hút sữa Medela Pump Instyle Advanced
  Đây là một dòng máy hội tụ khá nhiều ưu điểm mà các mẹ đánh giá cao như hút được cả hai bên cùng một lúc, lực hút mạnh, thời gian hút nhanh (chỉ mất khoảng 15 đến 20 phút cho cả 2 bên), ít gây ra tiếng ồn, có chế độ massage dễ chịu và độ bền vượt trội so với các dòng máy vừa kể trên. Ngoài ra khi mua sản phẩm còn đi kèm đầy đủ dụng cụ hỗ trợ như túi đá khô giữ lạnh, túi xách hoặc balo…Nhược điểm của dòng máy này là máy hơi cồng kềnh.

  Danh gia cac dong may hut sua Medela tai Viet Nam

  Dòng máy Medela Freestyle
  Đây là một dòng máy cao cấp. Nó hội tủ đủ các ưu điểm của dòng máy Medela Pump Instyle Advanced kèm theo thiết kế nhỏ gọn. Máy có trang bị thêm màn hình led thông báo thời gian, chế độ và ghi nhớ lại chế độ hút mà bạn yêu thích sử dụng nhất. Medela Freestyle còn sử dụng pin sạc nên bạn có thể sử dụng ở bất cứ đâu mà không cần ngồi kè kè ổ điện.

  Danh gia cac dong may hut sua Medela tai Viet Nam

  Trên đây là đánh giá sơ lược về 5 dòng máy hút sữa Medela. Mời các tìm hiểu thêm về các loại bình sữa Medela ở các bài viêt tiếp theo nhé!

  Nguồn: http://zaca.vn/danh-gia-cac-dong-may-hut-sua-medela.html
   

Chia sẻ trang này