1. hoangnam9893

  hoangnam9893Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  22 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  13
  Toàn Quốc

  Đánh giá Intercontinental Phú Quốc - ocndotel đầu tiên do IHG quản lý

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi hoangnam9893, 19 Tháng chín 2016.

  InterContinental Phú Quốc đánh dấu resort thứ 26 trên thế giới của InterContinental Hotels Group (IHG). Đây cũng là dự án condotel trước hết tại Châu Á do IHG trực tiếp quản lý vận hành.

  InterContinental Phú Quốc thiết lập chuẩn quốc tế cho Condotel Việt Nam

  InterContinental là thương hiệu siêu sang nhất của InterContinental Hotels Group. Trên thế giới chỉ có 157 khách sạn và 25 resort mang thương hiệu InterContinental. Tại Việt Nam, IHG sở hữu 7 khách sạn hạng sang tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng và Phú Quốc.

  biệt thự intercon phú quốc là dự án Condotel đầu tiên tại Châu Á do tập đoàn IHG quản lý vận hành. Việc IHG trực tiếp tham gia vận hành tại dự án InterContinental Phú Quốc sẽ thiết lập một chuẩn mới mang đẳng cấp quốc tế cho phân khúc Condotel tại Việt Nam.
  Danh gia Intercontinental Phu Quoc ocndotel dau tien do IHG quan ly


  Intercon Phú Quốc được thiết lập chuẩn quốc tế từ nội thất, ngoại thất đến chất lượng dịch vụ. Các phân khu chức năng tại InterContinental Phú Quốc được trang bị đầy đủ các tiện ích đẳng cấp nhất do các đơn vị thiết kế nổi danh thế giới đảm trách. Dự án mô phỏng kiến trúc hình dáng sao biển hay với tổng diện tích 9,2 ha bao gồm 339 phòng khách sạn, 115 bất động sản và 5 biệt thự hạng sang cùng với nhiều tiện ích nội khu đẳng cấp.

  InterContinental Phú Quốc - Cú hích cho thị trường du lịch Phú Quốc

  Phú Quốc là trung tâm du lịch mang tầm quốc gia và hướng tới cạnh tranh với các nước trong khu vực. Năm 2015, lượng khách du lịch đến Phú Quốc phát triển 60% và dự báo năm 2016 sẽ đạt khoảng 1,5 triệu lượt khách.

  Dự án InterContinental Phú Quốc tọa lạc tại vị trí trung tâm, thuận tiện kết nối tới các điểm du lịch sôi động nhất. Với điều kiện lợi thế như vậy, nơi đây sẽ trở thành điểm đến lý tưởng của các du khách đặc biệt là khách nước ngoài tới nghỉ dưỡng.

  Với siêu sang thương hiệu sang trọng bậc nhất đã được thiết lập và khẳng định tại 65 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, Intercontinental chắc chắn sẽ đem lại những giá trị khác biệt tới cho thị trường bất động sản tại Phú Quốc.

  Chuẩn quốc tế mới cho căn hộ khách sạn tại InterContinental Phú Quốc không chỉ thay đổi diện mạo cho ngành du lịch Phú Quốc mà còn có thể thúc đẩy đầu tư cho phân khúc này.

  Nguồn: interconphuquoc.com
   

Chia sẻ trang này