1. nguyenhuuthien_42

  nguyenhuuthien_42Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  19 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  114
  Toàn Quốc

  Đánh giá về thực phẩm chức năng giúp phát triển chiều cao hiện nay

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi nguyenhuuthien_42, 15 Tháng sáu 2016.

  Giá bán:
  1000
  Giá khuyến mãi:
  500
  Ngày nay, thật sự nhiều người lựa chọn thực phẩm chức năng giúp tăng chiều cao làm “bạn đồng hành” cho quá trình phát triển tầm vóc của mình.
  Thực phẩm chức năng giúp cải thiện tầm vóc có thật sự là biện pháp cải thiện chiều cao lý tưởng? Để có thể yên tâm khi sdụng, mời chúng ta đi tìm lời giải cho câu hỏi trên nhé.
  TPCN tăng trưởng vóc dáng là gì?

  Danh gia ve thuc pham chuc nang giup phat trien chieu cao hien nay
  Các nhà khoa học đã chứng minh, yếu tố di truyền chỉ là một trong một vài tác nhân ảnh hưởng đến chiều cao của chúng ta. Và, muốn có được một chiều cao lý tưởng, chúng ta phải đảm bảo cung cấp cho cơ thể ba yếu tố cần thiết là dưỡng chất , thể thao và TPCN.
  Bên cạnh đó, thực phẩm chức năng giúp phát triển vóc dáng đóng vai trò khá quan trọng. Bởi, TPCN giúp phát triển vóc dáng không chỉ chứa những thành phần dinh dưỡng quan trọng thúc đẩy quá trình trao đổi chất, cải thiện hệ tiêu hóa, mà nó còn cung cấp những dinh dưỡng thiết yếu giúp xương chắc khỏe, kích thích tuyến yên bài tiết ra nhiều hormone phát triển – loại hormone quan trọng giúp tăng chiều cao tối đa…

  TPCN giúp phát triển vóc dáng có phải là thuốc phát triển vóc dáng ?
  Rất nhiều người thường nhầm lẫn giữa TPCN giúp tăng chiều cao nhanh với thuốc tăng chiều cao nhanh nhất, đây hoàn toàn là hai loại khác nhau.
  - TPCN được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, không gây phản ứng phụ và chúng ta có thể sử dụng chúng đến khi đạt được vóc dáng mà mình mong ước.
  - Thuốc tăng trưởng chiều cao không chỉ chứa một vài khoáng chất cần thiết cho cơ thể mà nó còn có một vài thành phần hóa học, góp phần đẩy nhanh quá trình tăng trưởng.

  Như thế nào để lựa chọn thực phẩm chức năng giúp tăng chiều cao nhanh nhất nhất?
  Ngày nay, bạn dễ dàng tìm thấy trên thị trường vô cùng nhiều loại thực phẩm chức năng giúp phát triển tầm vóc. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể lựa chọn được loại thực phẩm chức năng giúp cải thiện vóc dáng tốt nhất, nếu căn cứ vào hai điểm sau:
  - Thương hiệu và nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.
  - một vài thành phần chính có rất được chiết xuất từ 100% nguyên liệu tự nhiên.
  Để tăng vóc dáng an toàn, bên cạnh những bài thể dục phù hợp cùng chế độ dinh dưỡng hợp lý, bạn có thể kết hợp sdụng thực phẩm chức năng giúp tăng chiều cao. Ngoài ra bạn có thể áp dụng thêm 4 bài tập tăng chiều cao để có được một vóc dáng lý tưỡng nhất.
   

Chia sẻ trang này