1. cobenhinhanh123

  cobenhinhanh123Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2 Tháng tám 2014
  Bài viết:
  3

  Đào tạo thi bằng lái xe uy tín, thủ tục nhanh gọn, giá rẻ tại tphcm

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi cobenhinhanh123, 11 Tháng tám 2014.

  Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Trường An là một trong những trung tâm dạy lái xe ô tô hàng đầu khu vực Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.

  Trung tâm Dạy Lái Xe Ôtô Trường An đã trở thành đơn vị dạy nghề, chuyên về lĩnh vực dạy tạo lái xe ôtô, chịu sự quản lý của nhà nước, trung tâm có nhiệm vụ đào tạo, dạy nghề lái xe ôtô các hạng A1,A2,B1, B2, C,D,E.

  Với nhiều năm kinh nghiệm, trung tâm là một tập hợp của những cán bộ, giáo viên gắn bó lâu năm với nghề đào tạo lái xe ôtô và các nhân viên trẻ tuổi đầy nhiệt huyết, ngay từ buổi đầu thành lập trung tâm đã xác định học viên chính là gốc rễ của trung tâm, chúng tôi luôn nỗ lực để phục vụ học viên – khách hàng của mình một cách tốt nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng, không những chỉ để đem lại kết quả đầu ra tốt nhất cho học viên mà còn hướng tới đem lại sự hài lòng nhất cho từng học viên. Với cơ sở đào tạo ngay tại trung tâm Thành phố, luôn coi trọng chất lượng đào tạo, cam kết đảm bảo đầu ra cho học viên và cam kết không thu thêm bất kỳ khoản phí nào trong suốt quá trình học, trung tâm chúng tôi là điểm đến uy tín cho những học viên có nhu cầu học lái xe ô tô và mô tô.

  - Các khoá học lái xe ô tô hạng B2: bằng B2 theo quy định được phép điều khiển xe ô tô du lịch dưới 9 chỗ và xe tải dưới 3,5 tấn. Giấy phép lái xe ô tô hạng B2 tương đương Giấy phép lái xe ô tô hạng B1 nhưng khác B1 ở chỗ B2 có thể dùng vào mục đích thương mại như lái xe taxi, làm tài xế xe riêng… Phù hợp với những học viên muốn học để tự lái xe ô tô riêng hoặc tìm công việc liên quan tới lái xe ô tô.
  - Khoá học lái xe ô tô tải hạng C: bằng C theo quy định được phép điều khiển các phương tiện mà B2 được phép, ngoài ra bằng C còn được phép điều khiển xe ô tô tải.
  - Khóa học lái xe nâng hạng D, E cho các học viên đã có bằng hạng B2 lên D hoặc C lên E
  - Ngoài ta, trung tâm còn mở các khoá học lái xe ô tô từ cơ bản đến nâng cao, dạy lái xe cho học viên chưa biết gì về điều khiển xe cho đến những học viên đã biết lái xe nhưng chưa có bằng, hoặc đã có bằng nhưng cần luyện thêm tay lái.

  Tuy nhiên ngành đào tạo lái xe cũng như bao ngành nghề khác, bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi không ngừng của xã hôi, chúng tôi cũng phải thay đổi không ngừng để đáp ứng nhu cầu đào tạo của học viên trong hoàn cảnh mới. Trong quá trình thay đổi nhất định không tránh khỏi sai sót, nếu học viên gặp bất kỳ khó khăn, trở ngại hay điều gì không vừa ý, xin hãy đừng ngần ngại đóng góp với chúng tôi, chúng tôi luôn muốn nghe ý kiến phản hồi của học viên về dịch vụ đào tạo của mình.

  Khi đến với trung tâm Dạy lái xe Ôtô Trường An các học viên còn được:

  * Chủ động sắp xếp lịch học theo công việc của mình
  * Có xe đưa đón cho học viên ở xa.
  * Được miễn phí hồ sơ đăng kí
  Sự tín nhiệm của học viên chính là thành công mà trọng tâm chúng tôi mong đợi.


  THÔNG TIN VỀ HỒ SƠ VÀ THỦ TỤC GHI DANH LIÊN HỆ:  HOTLINE : 0902.808.001 - 0983.746.014 gặp Mr ĐĂNG

  ( Phòng tuyển sinh & đào tạo )

  Địa chỉ: 274B Nguyễn Trọng Tuyển, P.10, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM

  ( Ngã tư Nguyễn Trọng Tuyển - Nguyễn Văn Trỗi Q.Phú Nhuận ).
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo bảng giá mercedes ở TpHCH, bạn có thể thao khảo qua website: mercedes haxaco Võ Văn Kiệt, bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này