1. phongkhamkt1

  phongkhamkt1Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  224
  Toàn Quốc

  Đất Đan Phượng, Hoài Đức nâng cao giá nhờ dự án đường Tây Thăng Long

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phongkhamkt1, 14 Tháng bảy 2017.

  Thị trường đất nền khu vực Hoài Đức - Đan Phượng đang khởi đầu sôi động trở lại sau lúc Chính phủ chấp nhận chủ trương dự án đường Tây Thăng Long nối vùng Tây Tây Hồ và phía Bắc Cầu Thăng Long với khu thị thành Sơn Tây.
  Qua thăm dò của một số sàn giao thiệp bất động sản (BĐS) cho thấy sau lúc có quyết định của Chính phủ, giới đầu tư BĐS đang để thị giác tới phân khúc đất nền có vị trí đẹp với kỳ vọng thu được lợi nhuận to trong năm kế tiếp. đặc biệt, các vị trí dễ dàng kết nối với trung tâm TP. Hà Nội với hệ thống liên lạc phát triển thuận tiện đang được chú ý hơn cả.


  Dat Dan Phuong Hoai Duc nang cao gia nho du an duong Tay Thang Long

  Theo quy hoạch đã được chuẩn y, trục Tây Thăng Long với tổng chiều dài khoảng 23km, là tuyến liên kết khu vực Tây Hồ Tây và phía Bắc Cầu Thăng Long với khu thị thành Sơn Tây sẽ chạy qua địa bàn huyện Đan Phượng. Được biết, lúc văn bản quy hoạch chính thức được đưa ra khiến cho thị trường đất nền tại khu vực này, nhất là nói quanh khu vực huyện Đan Phượng "rục rịch" tăng giá.


  Theo khám phá của PV Vneconomy cho thấy, ngày nay, giá đất ở Đan Phượng tại những vị trí mặt đường những trục chính động dao khoảng từ 55-65 triệu/m2. Tùy từng vị trí mà đất thổ cư trong làng khoảng từ 22- 35 triệu/m2. Như vậy, giá đất hiện tại tăng khoảng 30-40% so hồi đầu năm 2015.

  Lý giải về hiện tượng nâng cao giá đất, đại diện chính quyền Đan Phượng khẳng định, thông báo quy hoạch trục Tây Thăng Long đi qua đã đóng góp vô cùng lớn tạo nên giá trị của đất tại địa phương. ngoài ra, đây cũng là khu vực có vị trí thuận lợi, môi trường thọ sống vô tư nên thu hút lượng quý khách to đầu tư cho năm sau.

  bên cạnh đó, theo Quy hoạch chung xây dựng huyện Đan Phượng đến năm 2030 đã được UBND tỉnh thành Hà Nội thông qua, huyện Đan Phượng được xác định thuộc phần phía Đông vành đai 4, phát triển theo hướng khu thành phố sinh thái gắn với những dịch vụ công chất lượng cao về giáo dục, y tế thuộc phân khu tỉnh thành S1; phần phía Tây vành đai 4 nằm trong vùng hành lang xanh.

  Tại vùng hành lang xanh này sẽ vững mạnh các mô hình nghiên cứu kỹ thuật chuyên dụng cho nông nghiệp xanh, mô hình nông trại. Khoanh vùng bảo vệ và bảo tồn những làng nghề truyền thống, vùng phong phú sinh thái, vùng nông nghiệp năng suất cao; tăng cường hệ thống hạ tầng xã hội, hạ tầng công nghệ cho toàn tỉnh thành, đặc thù là hệ thống liên lạc liên kết liên thành thị. xem thêm: thiết kế cửa hàng quần áo nhỏ

  Đáng chú ý, tại thị trấn Phùng và vùng lân cận, những trung tâm hành chính, chính trị, ngân sách thương mại, văn hóa, thể dục thể thao huyện Đan Phượng sẽ được hình thành. tăng trưởng theo mô hình sinh thái mật độ thấp, mở rộng khoảng không về phía Đông Bắc và Tây Nam, gồm phần đất thuộc các xã Đan Phượng, Song Phượng, Tân Hội, Thượng Mỗ kết nối với tuyến đường Tây Thăng Long.
   

Chia sẻ trang này