1. DuongDang

  DuongDangThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  18 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  88
  Toàn Quốc

  Đặt phòng khách sạn Đà Nẵng Giá Rẻ - Bước Vào Thế Giới Huyền Bí Tại Động Thiên Hà Ninh Bình

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi DuongDang, 27 Tháng chín 2016.

  Động Thiên Hà Ninh Bình - Đặt phòng khách sạn Đà Nẵng Giá Rẻ
  Đặt phòng khách sạn Đà Nẵng Giá Rẻ - Động đẹp nhất khi có mặt trời chiếu sáng, từng luồng nắng cứ thế mạnh mẽ xuyên qua từng lớp đá dày cộm, hắt vào hang, mỗi tầng mỗi lớp ôm lấy từng góc nhỏ trong hang, đẹp đến mê hồn. Đặt phòng khách sạn Đà Nẵng Rẻ Nhất - Có lẽ chính vì thế mà người ta ưu ái gọi nơi đây là Thiên Hà. Không gian của động tương đương với hang Sửng Sốt tại Hạ Long, khoảng 12.000m2.
  Động Thiên Hà nằm trên địa phận xã Sơn Hà, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình. Thiên Hà ẩn mình trong lòng dãy núi Tướng - vọng gác tiền tiêu để bảo vệ kinh đô Hoa Lư thời vua Đinh Tiên Hoàng và Lê Đại Hành, thuộc vùng núi Tràng An huyền thoại. Muốn khám phá động Thiên Hà, khách du lịch Ninh Bình có thể di chuyển từ bản Mường Thổ Hà đến Bến Đang. Sau đó tiếp tục bộ hành chừng 500 mét trên con đường đá ven theo chân núi Tướng sẽ tìm ra cửa động và bắt đầu cuộc hành trình thực sự. Để đảm bảo an toàn, không bị lạc đường và tiết kiệm thời gian nhất, du khách nên đi cùng hướng dẫn viên hoặc người bản địa.
  Dat phong khach san Da Nang Gia Re Buoc Vao The Gioi Huyen Bi Tai Dong Thien Ha Ninh Binh
  Đặt phòng khách sạn Đà Nẵng Giá Rẻ
  Đặt chân vào Thiên Hà, du khách như choáng ngợp trước bức tranh huyễn hoặc thần kỳ của tạo hóa đã ban tặng cho vùng đất Ninh Bình. Cả một thế giới nhũ đá phong phú đa dạng hiện lên, vừa hư vừa thực, đẹp chẳng kém thước phim lung linh được dựng bằng kỹ xảo trên màn ảnh, nay lại có thể thưởng ngoạn ngay trước mắt, làm ai cũng bồi hồi xuyến xao.
  Bước Vào Thế Giới Huyền Bí Tại Động Thiên Hà Ninh Bình - Đặt phòng khách sạn Đà Nẵng Giá Rẻ
  Vì có quá nhiều sự ‘ngẫu nhiên’ trùng hợp không lý do của các khối thạch nhũ trong hang động với thế giới thực bên ngoài nên người ta đã đặt cho chúng rất nhiều tên gọi hết sức dễ thương. Vừa nhìn thấy là du khách có thể nhận ra ngay, đó là chú hổ đang trong tư thế rình mồi, là cáo đang ‘thưởng thức’ bữa ăn, là hình ảnh voi đang phục, khỉ leo cây hay đức Phật thiền tự đều có đủ cả,... Vậy nên nhiều người cảm thán, có chăng đây chính là chốn bồng lai tiên cảnh thưở xưa của nhà trời, nay được ‘hạ phàm’ để con người có dịp chiêm ngưỡng.


  Dat phong khach san Da Nang Gia Re Buoc Vao The Gioi Huyen Bi Tai Dong Thien Ha Ninh Binh
  Đặt phòng khách sạn Đà Nẵng Giá Rẻ
  Nếu như ở hang khô, du khách có cơ hội ngắm nghía các ‘tác phẩm điêu khắc’ độc đáo của tạo hóa thì đến động nước, khung cảnh thơ mộng kia chắc chắn sẽ khiến khách du lịch mê ly ngay tức khắc. Đó là dải ngân hà uốn lượn mờ ảo qua lớp ánh sáng ít hỏi hắt vào trong động, là bức tượng cá hóa rồng thần thoại hay đảo hoa tiên lãng mạn mờ sương khói,... Mọi thứ như đều sắp đặt có ý đồ, làm du khách ngẩn ngơ mãi để kiếm tìm cho mình một chốn riêng mà chẳng được, bởi đi đến đâu cũng muốn ‘chiếm giữ’ để say trong mật ngọt hoài thôi.

  So với nhiều hang động khác, động Thiên Hà được phát hiện muộn hơn, vào năm 2007 do cây cối bao phủ, che lấp mất cửa hang nhỏ bên trong. Ấy thế nên khi được tìm thấy, nhiều người đã thảng thốt trước vẻ đẹp kỳ bí hiếm có của động Thiên Hà. Động được chia thành hai phần, động khô và động nước. Động khô dài 200 mét và động nước dài đến tận 500 mét.

  nguồn: http://travel.anandi.vn/vi/top-khach-san-gia-re-chat-luong-tot-nhat-da-nang.html

  Anandi
  -------------------------------------------------------------------------

  Mạng đặt phòng khách sạn trực tuyến Anandi.vn
  155-157 Lê Quang Đạo, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng
  Hotline: +1900 5454 88 - +84 05113 987 811
  Email: booking@anandi.vn
   

Chia sẻ trang này