1. bomhao

  bomhaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  267
  Toàn Quốc

  đặt sạch trang sức bằng Amoniac như thế nào?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi bomhao, 25 Tháng bảy 2016.

  1/ để làm tinh khiết trang sức bằng Amoniac

  Amoniac là 1 chất dùng cho tẩy rửa đồ trang sức vô cùng phải chăng mà có thể đặt da của bạn bị kích ứng nhẹ. không bắt buộc dùng amoniac làm sạch đồ trang sức quà thường - amoniac là chất tẩyrửa thấp nhưng ko nên làm sạch sẽ quá kỹ.
  dat sach trang suc bang Amoniac nhu the nao
  Amoniac có thể làm hỏng một số vật liệu thường với cung cấp thuộc trang sức. không trang bị ammoniac lúc đặt sạch sẽ miếng quà trang sức Với cất bạch kim hoặc ngọc trai.

  cách làm sạch trang sức bằng ammoniac: Thêm một phần amoniac với sáu phần nước. Khuấy đều hẩu lốn.

  Ngâm đồ trang sức thuộc hẩu lốn ko quá 1 phút. Đừng cho đồ trang sức ngâm trong hổ lốn amoniac quá lâu bởi ammoniac Với thể ăn mòn trang sức của khách hàng không.

  Với thể sử dụng muôi lưới với thả các đồ trang sức của bạn vào trong có được rồi lắc nhẹ sẽ đặt sạch nhanh hơn.

  Rửa tinh khiết các đồ trang sức dưới vòi nước chảy. khách hàng không để ý, phải đóng nắp thoát nước lại phòng trừ tuộn tay thì nhẫn hay trang sức sẽ ko bị trôi theo loại nước. Hình như, người thuê cũng có thể sử dụng muôi lưới để rửa dưới cái nước mà chẳng phải lo vô ý lúc rơi nhẫn.

  nhẹ nhõm lau khô những đồ trang sức bằng vải tấn công bóng mềm và cho thấm nước bằng cái khăn tinh khiết, khô.

  Hình như khách hàng không Với thể đặt sạch sẽ trang sức bằng chất tẩy hoặc nước rửa chén bát.:

  chuẩn bị 1 loại bát bé, đổ nước ấm khoảng 2/3 loại bát. Sau có được khuấy đều với 1 số giọt nước rửa bát. Sở dĩ sử dụng nước rửa chén do Cacbonat khi hòa vào nước ấm có thể giúp các bụi bẩn dễ ợt chùi rửa.

  không cung cấp nước nóng hoặc nước sôi, đặc trưng là trường hợp đồ trang sức của người thuê Với cất rubi. nhiều kim cương, như ngọc mắt mèo, có thể nứt nếu bị thay đổi nhiệt độ nhanh cùng sốc nhiệt.

  Ngâm đồ trang sức tiến thưởng trong dung dịch khoảng 15 phút bởi vì nó thấm nước xà phòng ấm các vết bẩn ở kẽ, hay khe nhẫn dần dần với tách rời.

  sử dụng bàn chải tấn công răng mềm chà nhẹ nhàng các mặt, đặc thù để ý tới ngõ ngóc văn phòng cho thuê bụi bẩn Với cất đầy đủ bụi bẩn. mua sắm 1 bàn chải siêu mềm - mềm hơn thì càng phải chăng. Lông cứng Với thể làm xước bề mặt của đồ trang sức của người thuê. ví như đồ trang sức của khách hàng không là mạ tiến thưởng nếu dùng các bàn chải lông cứng Với thể đặt bay lớp quà mạ trên nhẫn.

  Với thể sử dụng bàn chải chuyên dụng là hoàn hảo mà đầy đủ, bàn chải tí hon mềm (ví dụ: bàn chải lông mày), cũng có thể làm sạch.

  Rửa tinh khiết trang sức thuộc nước ấm. có thể sử dụng bàn chải mềm cho chà nhẹ 1 lần nữa với nhiều bụi bẩn sẽ bị trôi theo cái nước.

  Thấm khô bằng vải mềm. Sau như vậy, cho cho các đồ trang sức trên 1 cái khăn để khô hoàn tất cả trước khi đeo. nếu đồ trang sức của bạn vẫn còn ẩm ướt, đeo nó Với thể làm da khách hàng không bị kích ứng nhẹ.

  Xem thêm:Các loại sợi thủy tinh trong cuộc sống mà bạn cần biết
   

Chia sẻ trang này