1. nam9014nguyen

  nam9014nguyenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  23 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  249
  Toàn Quốc

  Đặt vé đi Pháp quốc gia có nền văn hóa tốt nhất châu âu

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi nam9014nguyen, 31 Tháng bảy 2015.

  Du khách đặt vé máy bay đi pháp nên khám phá các đặc điểm văn hóa của người dân Pháp để hiểu rõ hơn về lối sống và văn hóa của hành vi giao tiếp của người dân Pháp qua bài viết dưới đây!

  Dat ve di Phap quoc gia co nen van hoa tot nhat chau au

  Trong cuộc sống hàng ngày, người Pháp luôn coi là lịch sự, trang trọng, "ăn mặc" trong cả trang phục văn hóa, trang trí và đi bộ, giao tiếp, từ khu vườn đến cửa đường phố. Đặc điểm văn hóa của người Pháp được thể hiện ở sự tôn trọng lẫn nhau và tôn trọng tự do cá nhân của người khác.

  Họ cũng tôn trọng thời gian và các cuộc hẹn hoặc cuộc họp, hội họp. Đây được coi là một trong những "quy tắc của cuộc sống" của người Pháp. Đặc biệt, người Pháp rất tự hào về những gì họ có, đặc biệt là văn hóa hay nghề của tổ tiên mà họ truyền tải. Từ đó, họ giữ lại luôn luôn có ý thức và phát huy giá trị văn hóa đó.

  1. Văn hóa gia đình điển hình của Pháp

  Người Pháp thích sự bình an trong tổ của chúng, mà còn là văn hóa đặc trưng của người Pháp. Để tôn trọng lẫn nhau, tất cả mọi người thay phiên nhau làm việc nhà như cơm, rửa chén, giặt ủi ...

  Phải tôn trọng các bữa ăn, nếu có thay đổi về muộn, hoặc mời bạn bè đến ăn cũng phải được báo trước. Mọi người đều có quyền để có không gian riêng của họ. Cha mẹ nên có không gian riêng của mình, nơi trẻ em không được phép vào. Không chạm vào các cuộc xung đột trước mặt con cái. Phải gõ trước khi bước vào phòng. Cha mẹ cũng tôn trọng thời gian và không gian riêng của trẻ em.

  2. Văn hóa trong không gian công cộng điển hình của Pháp mà du khách book ve may bay di phap nên lưu ý.

  Dat ve di Phap quoc gia co nen van hoa tot nhat chau au

  Văn hóa trong không gian công cộng tiêu biểu của Pháp được thể hiện như đi cầu thang, phụ nữ và người già luôn đi bên tay vịn. Đàn ông đi sau và xuống phía trước để có thể giúp đỡ khi cần thiết. Và khi các em đi thang máy, người già và phụ nữ và người khuyết tật để đi trước.

  Kèm theo người đó đứng gần cửa thang máy sẽ yêu cầu mọi người nếu họ muốn nghỉ ngơi sàn bất kỳ. Pháp, cũng như đất nước văn minh khác, các công trình giao thông công cộng là rất chu đáo cho những người khuyết tật.

  Công Ty Vietnam Booking

  VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
  VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
  VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
  Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
  ________________________________________________

  VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
  VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
  Tel: 04.37322333

  Website tham khảo ve may bay ha noi can tho tại vietnamairlinesgiare.vn
   

Chia sẻ trang này