1. nam9014nguyen

  nam9014nguyenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  23 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  249

  Đặt vé máy bay đi Bắc Kinh khám phá Tử Cấm Thành bí ẩn

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi nam9014nguyen, 6 Tháng sáu 2015.

  Khám phá địa danh tử cấm thành đầy bí ẩn của Bắc Kinh với quy mô rộng lớn và kiến trúc độc đáo, nơi lưu giữ hàng triệu cổ vật cổ đại của Trung Hoa.Khách quốc tế đặt vé máy bay đi bắc kinh sẽ không thể địa danh nổi tiếng này.

  Dat ve may bay di Bac Kinh kham pha Tu Cam Thanh bi an

  Tử Cấm Thành, còn gọi là tình trạng co thắt là một kiến trúc phức tạp với quy mô lớn nhất, có giá trị nghệ thuật được bảo tồn, hoàn chỉnh nhất ở Bắc Kinh. Tử Cấm Thành nằm ở trung tâm của Bắc Kinh, là dấu hiệu của một thời hoàng kim vinh quang anh hùng của 24 hoàng đế nhà Minh và nhà Thanh. Hôm nay, Tử Cấm Thành đã trở thành một trong những điểm đến du lịch hàng đầu của du khách mua ve may bay di bac kinh tham quan.

  Các kiến trúc của Tử Cấm Thành

  Tử Cấm Thành được xây dựng năm 1406 với tổng diện tích 250.000 m2, là một cung điện bao gồm cung cấp 800 phòng và 8886 như Thái Hòa, Truyền thông Điện Thái, có thể Thanh Palace, Côn Minh ... Cung cấp gói 11m tường cao, 3.400 lâu dài với một con hào và bốn lô cốt ở 4 góc, bao gồm 4 cổng chính vào thành phố mét.

  Khuôn viên Tử Cấm Thành

  Kiến trúc tất cả mọi người đang tụ tập với nhau như ba đại diện: Thái Hòa, Trung Hòa, Bảo Hòa và được chia thành hai khu vực: thủy triều triều bên ngoài và nội bộ. Điện Thái Hoà là điện với kiến trúc tráng lệ nhất trong Tử Cấm Thành. Điện Thái Hòa được xây dựng trên các bậc thang 8m trắng cao, công suất 40m-cao và là kiến trúc cao nhất trong Tử Cấm Thành.

  Điện Thái Hoà - Các cung điện quan trọng nhất của Tử Cấm Thành

  Với quy mô lớn, ngoạn mục kiến trúc Tử Cấm Thành đã trở thành viên ngọc vĩ đại của kiến trúc Trung Hoa. Hôm nay, Tử Cấm Thành là một bảo tàng của hàng triệu tài liệu lưu trữ hiện vật và thu hút hàng triệu khách du lịch đi du lịch đến thăm Bắc Kinh mỗi năm.

  Phương tiện đi lại Tử Cấm Thành

  Dat ve may bay di Bac Kinh kham pha Tu Cam Thanh bi an

  Tọa lạc tại trung tâm Bắc Kinh, khách có thể dễ dàng tham quan Tử Cấm Thành bằng cách đi bộ, đi xe đạp hoặc sử dụng giao thông công cộng. Thiên An Môn Trạm Đông và Tây là nhà ga tàu điện ngầm gần cổng phía Nam. Nếu du khách đi tàu điện ngầm tuyến 1, trạm Thiên An Môn Đông xuống hoặc nhà ga Tây Thiên An Môn. Ngoài ra còn có một xe buýt tuyết chạy xung quanh khu vực thành phố, để du khách có thể đi từ đầu này đến đầu kia khá nhanh chóng. Du khách nên ghé thăm Tử Cấm Thành được chọn vào các ngày trong tuần để tránh các đám đông xuống.

  Giá vé tham quan Tử Cấm Thành

  Du khách có thể ghé thăm Tử Cấm Thành từ 8:30 giờ sáng đến 17 giờ tối hàng ngày. Giá vé vào cửa cho mùa hè là ¥ 60 / người, và mùa đông là ¥ 40 / người.

  Bắc Kinh khách du lịch không nên bỏ lỡ cơ hội đến thăm Tử Cấm Thành, nổi tiếng với các kiến trúc hùng vĩ. Việt Nam Du lịch khám phaTu Cùng Tử Cấm Thành ở Trung Hoa tour du lịch hấp dẫn ẩn.

  Công Ty Vietnam Booking

  VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
  VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
  VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
  Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
  ________________________________________________

  VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
  VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
  Tel: 04.37322333

  Website tham khảo vietnam airlines tại vietnamairlinesgiare.vn
   

Chia sẻ trang này