1. nam9014nguyen

  nam9014nguyenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  23 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  249

  Đặt vé máy bay tết đi Đà Nẵng điểm hẹn du lịch hấp dẫn

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi nam9014nguyen, 27 Tháng sáu 2015.

  Sự kiện Đà Nẵng - Điểm hẹn mùa hè 2015 nhiều hoạt động mới, trong đó người dân và du khách chọn giá vé máy bay tết 2016 rẻ không nên bỏ qua "Chạy đầy màu sắc" cách 27/6.

  Dat ve may bay tet di Da Nang diem hen du lich hap dan

  Tối 26/6, Danang sự kiện - Điểm hẹn mùa hè 2015 chính thức khai mạc tại công viên gần biển Phạm Văn Đồng. Điểm nổi bật của chương trình năm nay là "Running màu sắc" - sự kiện thể thao và sinh hoạt độc đáo nhất Việt Nam. Tham gia các sự kiện vào buổi chiều tại công viên 27/6 châu Á, du khách book giá vé máy bay tết 2016 rẻ sẽ có cơ hội trải nghiệm cuộc hành trình của 5 km đã được đưa ra từ bột tráng đầu đến chân qua những địa danh khác nhau.

  Ông Chen Zhiqiang, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố Đà Nẵng, cho biết chương trình năm nay sẽ đánh dấu sự hội nhập của nhiều hoạt động cho trẻ em và tuyên truyền bảo vệ môi trường biển. ..

  "Điểm hẹn mùa hè năm nay hứa hẹn sẽ cung cấp cho du khách ấn tượng khó quên trong mùa du lịch", ông Cường nhấn mạnh.

  Các bạn trẻ biểu diễn X-games trong chương trình Đà Nẵng - Điểm hẹn mùa hè 2015 pm 26/6. Ảnh: Nguyễn Đông.

  Sự kiện này thường thu hút du khách nước biển mang về nhà, vì vậy các nhà tổ chức có 2 hoạt động mới là những trò chơi nhỏ cho các gia đình và du khách mua giá vé máy bay tết 2016 rẻ muốn ném bóng vào rổ, điền vào các chai nước, bao nhảy, khu vực chụp ảnh, vẽ mặt.

  Dat ve may bay tet di Da Nang diem hen du lich hap dan

  Điểm hẹn mùa hè các sự kiện trong năm 2015 tập trung chủ yếu vào năm ngày, từ ngày 26 đến 30/6, với hiệu năng vượt trội như các lễ hội văn hóa, ẩm thực, gian hàng lưu niệm, các cuộc thi người phục vụ bàn, triển lãm ảnh, hiệu suất, thức ăn nhanh uống nhanh, biểu diễn X-games, trượt ván , các cuộc biểu mô hình máy bay, chèo thuyền kayak ... Sự kiện này được tổ chức hàng năm tại Đà Nẵng, với các thương hiệu vị trí đi.
   

Chia sẻ trang này