1. nam9014nguyen

  nam9014nguyenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  23 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  249

  Đặt vé máy bay tết tham quan Hy Lạp với 5 lý do

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi nam9014nguyen, 7 Tháng bảy 2015.

  Trong khi cả thế giới đang lo lắng về cuộc khủng hoảng nợ của Hy Lạp, nhưng đây cũng là thời điểm mà hầu hết mọi người trên thế giới không nhận ra cơ hội du lịch giá rẻ với một trong những cái nôi của nền văn minh thế giới giới tính, motthegioi sẽ hiển thị cho bạn top 5 lý do bạn muốn đặt vé máy bay tết 2016 giá rẻ đi du lịch Hy Lạp.

  Dat ve may bay tet tham quan Hy Lap voi 5 ly do

  Có, chúng tôi sẽ liệt kê cho bạn 5 lý do tại sao bạn muốn đi du lịch ngay lập tức Hy Lapngay, tại sao một người Việt Nam thích đi du lịch như bạn có thể bỏ lỡ cơ hội gần như không thể so sánh để thực hiện một tour du lịch đến Hy Lạp rẻ nhất bao giờ anyway.
  1 Hãy đi với đủ tiền mặt trong giới hạn cho phép

  Bãi biển Địa Trung Hải của Hy Lạp tuyệt đẹp

  Không giống như phương Tây, chúng ta hầu như không sử dụng thẻ tín dụng khi đi du lịch ở nước ngoài và thích sử dụng tiền mặt khi đi du lịch. Trong thực tế, nếu đi du lịch với gia đình, và mỗi thành viên mang theo một lượng lớn tiền mặt bằng với số chúng ta được phép thực hiện, nó có thể là một lượng vừa đủ hiện nay được sử dụng ở Hy Lạp.

  Trong kịch bản hiện nay, các công ty du lịch ở Hy Lạp là tiền mặt gần như trống rỗng, do đó, một du khách đặt vé máy bay tết 2016 giá rẻ chỉ có thể rút 60 € một ngày từ thẻ của họ, vì vậy bạn nếu bạn mang trong người dân từ nhiều ứng tiền mặt, 60 euro cũng có đủ nhu cầu.

  2 tốt thời gian để "tiết kiệm du lịch"

  Thật vậy, Việt Nam nổi tiếng với tính tiết kiệm của mình, vì vậy ngay cả nếu mỗi ngày bạn chỉ có thể rút 60 € từ tài khoản của mình, chỉ cần bao nhiêu đó bạn đã "quá đủ" để sống và Du lịch khắp Hy Lạp.

  3 giá ở Hy Lạp là rất ... "phải chăng"

  Có! bạn không nghe sai, mặc dù Hy Lạp trước đây nổi tiếng với những tốn kém quà lưu niệm bán cho khách đặt vé máy bay tết 2016 giá rẻ du lịch cũng như series đắt tiền hơn. Nhưng hôm nay là thời điểm hoàn toàn khác nhau, bạn nên trả giá của họ và sẽ rất ngạc nhiên nếu họ đồng ý bán cho bạn món quà lưu niệm giá cả phải chăng hơn trước nhiều lần.

  4 Sức mạnh của đồng đô la

  Dat ve may bay tet tham quan Hy Lap voi 5 ly do

  Người Việt thích đi du lịch nước ngoài với chiếc ví đầy đô la, đây là tin tốt cho bạn là ngay cả khi nền kinh tế Hy Lạp sụp đổ và họ rời khỏi khu vực đồng euro, đồng USD vẫn là đồng tiền mà họ không thể từ chối nếu bạn sử dụng.

  5. Khám phá Athens, thành phố giá rẻ nhất tại Châu Âu

  Chỉ gần đây, Athens đã từng là một trong những thành phố đắt đỏ nhất trên thế giới. Nhưng thời điểm hiện tại, may mắn là nó đã trở thành một trong những thành phố có giá cả phải chăng nhất ở châu Âu.
   

Chia sẻ trang này