1. khanhcool

  khanhcoolThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng mười hai 2015
  Bài viết:
  140
  HCM

  Đầu dương vật nổi mụn màu trắng là căn bệnh gì

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi khanhcool, 4 Tháng sáu 2016.

  Phân biệt mụn bệnh và cậu bé vòng cổ ngọc trai
  Vòng cổ ngọc cậu nhỏ
  Của "ngọc trai vòng cổ dương vật" có nhận thấy hơi "kinh tởm", sẽ tưởng tượng ra mụn cóc, nhưng trong thực tại chỉ có khả năng các mụn cóc, kiên cố ko thúc đẩy tới vi rút HPV dẫn đến mụn cóc sinh dục, ung thư cổ tử cung, ung thư cậu bé.


  Tìm hiểu thêm:
  Trân vòng cổ trong qui đầu cậu bé hoặc vòng cổ ngọc trai là 1 bệnh lý thường gặp ở con trai, các bệnh lý không có gây ra tới sức khỏe của đàn ông tuy vậy e ngại với các nạn nhân con trai trẻ tuổi. Trân da vòng cổ dương vật nhọt là rất nhỏ đến 1 mái vòm nhỏ, sự lộ diện duy nhất ở đầu cậu nhỏ hay rãnh vành của qui đầu. có thể nhật, ngọc trai này hạt xếp đặt trong 1 chu vi của thứ tự của một hay Đa dạng hàng, hoặc đặc biệt là đối với người bị mắc bệnh. thông có khả năng mà đây là 1 căn bệnh lây truyền thông qua đường dục tình.
  Trân cậu nhỏ lành tính biến thể ko có khả năng khuynh hướng ác tính. Chúng tôi ko thu thập hay trải ra thông qua đường tình dục. thường gặp ở Nam giới ko cắt bao quy đầu; . bên ngoài ra, cơ chế tại sao phát triển được ko xác định tới thú vị, sau thời gian cắt bao quy đầu, các thương tổn đi xa cũng có khả năng.

  Dau duong vat noi mun mau trang la can benh gi
  phần trăm các căn bệnh tại Hoa Kỳ là 8-48%. 1 số báo cáo với thấy phần trăm nâng cao trong cắt bao quy đầu đáng mầy râu không có cắt so cho (22% so với 12%, tương ứng). có khả năng 1 báo cáo tới thấy người mắc bệnh da đen vừa bị rộng rãi hơn nạn nhân da trong trắng con nạn nhân, đã cắt bao quy đầu (21% từ 7%, tương ứng) và không có cắt bao quy đầu (44% so đến 33%, tương ứng).
  Lâm sàng
  số đông người bị bệnh đi khám tại nhiều thầy thuốc da liễu, bởi vì họ nghĩ rằng đây là qua đường dục tình, hạ cam và mụn cóc sinh dục
  đánh giá trong số nốt sần nhỏ xếp hạng trước tiên quy định chu vi vành, hay qui đầu rãnh, hầu hết hàng, sữa màu, mịn, gai, hoặc chấm nhỏ. thiếu gặp hơn, tổn thương lan tới dương vật. Họ vừa bắt đầu bị thương ko có thể triệu chứng, có khả năng diễn ra trong suốt thế cuộc, tuy vậy to lớn hơn kém hơn.
  nguyên cớ của chiếc vòng cổ cậu bé ngọc trai
  chủ yếu không biết, nhưng thường gặp ở nhiều người ko cắt bao quy đầu là 22% so tới 12% cắt bao quy đầu. trong dĩ vãng, người mắc bệnh ta tin rằng các thiệt hại gây ra bởi sự tích trữ của smegma này bên cạnh . qui đầu, nhưng điều này là không có đúng
  kiểm tra

  Dau duong vat noi mun mau trang la can benh gi
  ko có thể xét nghiệm trong phòng thí nghiệm cụ thể để chẩn đoán bệnh. ngoại giả, nếu tìm ra có thể gây sinh thiết thương tổn.
  Sinh thiết: huyết mạch mỏng được mua thấy trong lớp hạ suy bì, nhiều nguyên bào sợi nâng cao sinh. nhiều nguyên bào sợi hoặc Đa sao lõi. cấu trúc của mô sợi xung quanh rất cao.
  Ngọc trị bệnh như thế nào cậu nhỏ
  Vì ko có thể triệu chứng lành tính hay không bắt buộc trị bệnh đặc biệt. ngoài ra, bản thân người bị mắc bệnh cũng buộc phải chữa bệnh vì quá lo lắng. đốt bằng laser CO2, cào bằng curet, hoặc cắt cụt . tiến bộ mới trong khoa học laser tới chúng ta cắt bỏ phương thức thành công hơn.
  Cắt lạnh ko có thể kết quả rõ ràng.
  bởi podophyllin tại chỗ là ko có hiệu quả.
  phòng ngừa và giáo dục
  sẽ được hủy bằng phương pháp cắt bao quy đầu. Giáo dục bản thân người bị bệnh thỉnh thoảng tổn thương lành tính mà ko phải chữa bệnh.
  Mụn căn bệnh Phân biệt và cậu nhỏ vòng cổ ngọc trai
  bệnh mụn cóc sinh dục (mụn cóc sinh dục, acuminata condylomata) được chuyển 1 bệnh lan truyền thông qua đường tình dục phổ quát. bệnh lý dẫn đến bởi HPV (Human papilloma virus) gây ra, thường xảy ra trong dục tình tuổi hoạt động 20-40 tuổi tìm thấy ở đàn ông hơn phụ nữ.
  sẽ bạn muốn xem: Đốt laser Sùi mào gà hết bao nhiêu tiền
  số dấu hiệu của mụn cóc sinh dục chủ yếu được đặc thù lằn roi (một vài và nhiều lằn roi) ở niêm mạc, sinh dục, niêm mạc miệng hay hậu sĩ chuyên khoa da của dương vật. những đặc tính của bề mặt thô ráp này là thô, mềm, không có đau, dễ chạm vào chảy máu, da trên bề mặt mỏng, ẩm ướt, kích tấc từ 1mm tới hàng trăm mm. chữa bệnh mụn cóc có thể là thuốc mỡ, đốt điện, laser và phẫu thuật, tùy thuộc vào đặc điểm của thương tổn có lằn roi.
  con trai tuổi từ 20-30 năm cơ bản xuất hiện trong những đường rãnh trước tiên chia sẻ nhiều hạt đồng nhất nhỏ, xếp đặt trong 2 và 3 hàng chạy bên cạnh số quy tắc rãnh đầu, ko dẫn tới dấu hiệu. Họ được gọi là "ngọc trai vòng cổ dương vật". Chúng hoàn toàn vô hại, ko phải trị bệnh. Giữ vệ sinh rẻ, chủ yếu xuyên rửa nhiều qui đầu sẽ giúp chúng kịp thời đi lặn.
  số "ngọc trai vòng cổ dương vật" thường biết rất "kinh tởm", sẽ mường tượng ra mụn cóc, bất kể trong thực tế chỉ có các mụn cóc, vững chắc không liên quan đến vi rút HPV dẫn tới mụn cóc sinh dục , ung thư cổ tử cung, ung thư dương vật.
   

Chia sẻ trang này