1. nvtuanlk

  nvtuanlkThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  130

  Dấu hiệu bệnh viêm buồng trứng ở phái đẹp

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nvtuanlk, 6 Tháng sáu 2015.

  viem buong trung là trường hợp buồng trứng của chị em bị viêm do một số chứng viêm ở những bộ phận lân cận khác gây ra và viêm trở lại buồng trứng. tuy nhiên , người bị viêm buồng trứng có thể có những triệu chứng giốn như viêm túi mật cấp tính, viêm ống dẫn trứng nên có thể gặp khó khăn trong việc xác định bệnh .

  Dau hieu benh viem buong trung o phai dep

  benh viem buong trung o phu nu được chia ra viêm buồng trứng cấp tính và viêm buồng trứng mãn tính. Viêm buồng trứng cấp tính có thể có các dấu hiệu như sốt, đau bụng, đau vùng xương hông, cảm giác sưng hậu môn. Đôi khi một số bạn còn gặp phải những triệu chứng viêm vùng xung quanh gan: sườn phải hoặc ngực dưới bên phải đau...

  Viêm buồng trứng mãn tính: khi bệnh lý chuyển sang giai đoạn mãn tính sẽ bao gồm cả biểu hiện của viêm vùng chậu mãn tính như đau xương hông, cảm giác sưng hậu môn, toàn thân mệt mỏi, tinh thần bất ổn, lượng kinh nguyệt ra nhiều, thậm chí ra kiểu vón cục; khi kiểm tra phụ khoa: người mắc căn bệnh mãn tính thì đau dữ dội ở dưới hông, một số phần phụ quận dày thậm chí cả khối lượng.

  Viêm buồng trứng khi không được chữa trị kịp thời có thể dẫn tới vô sinh , hoặc thậm chí là tác nhân tạo điều kiện cho ung thư buồng trứng phát triển. vì vậy ,cần phát hiện các bieu hien cua viem buong trung để có biện pháp điều trị kịp thời.
   

Chia sẻ trang này