1. vannha11762

  vannha11762Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  10 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  22
  Toàn Quốc

  Dấu hiệu "đến tháng" nói lên vấn đề gì sau khi đình chỉ thai

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi vannha11762, 1 Tháng chín 2016.

  đình chỉ thai nội khoa là 1 mẹo ngành y cho một số trường hợp thai ngoài dự định mà là tuổi của thai nhi vào tầm 4 – 16 tuần
  - 6 tuần trước , tôi đã nạo thai nội khoa , nạo thai khi đó thai nhi là 9 tuần tuổi . Sau lúc uống thuốc , lần trước mắt tôi tâm lý nhức bụng , xuất huyết và chất lỏng . Thứ hai , tôi có một cảm giác nhức bụng , tiếp theo có một cục máu đông và sau đó khoảng một tuần trước . đột nhiên tôi thấy đau bụng thấp và nhức lưng ít hơn , sử dụng nhà làm sạch và thấy một vật dài , hình dạng giống như một ốc? mà đối tượng lạ là gì và khi bạn đang làm trở lại?
  tư vấn của bác sĩ :
  - bỏ thai nội khoa là liệu pháp nạo phá thai nội khoa đối với hoàn cảnh thai ngoài ý muốn mà là nhỏ so với tuổi thai . khi sử dụng biện pháp phá thai 9 tuần tuổi này cũng tùy thuộc thời khắc có bầu có khả năng mất thai hoặc nạo thai hoàn toàn không tân tiến , có nghĩa rằng nhau thai có khả năng vẫn còn trong bào thai hoặc có khả năng chỉ tạo nên mà bị đe dọa thai sảy thai và thai nhi vẫn chết sau một thời để tiết kiệm mất .
  Dau hieu den thang noi len van de gi sau khi dinh chi thai
  Trong hoàn cảnh bị mất , bạn có thể không hoàn toàn mang bầu , nhưng một khi thai kì là máu chỉ . Bạn nên có như đúng lúc theo dõi lại để xem kiểm tra thai nhi đã bị sẩy thai tắt chưa , nếu có nhức bụng và ra máu â.m hộ nên được quan sát một lần nữa tại nơi bạn muốn phá thai nội khoa hoặc đến bệnh viện với một số đồ dùng đặc mẹ bầu để quan sát . Nếu rời đi kèm nhau , một số thầy thuốc sẽ có được với nhau và kháng sinh để chống viêm nhiễm , làm tắc nghẽn ống dẫn trứng bị nhiễm khuẩn phòng dẫn tới vô sinh sau này .
  hoàn cảnh nạo phá thai hoàn toàn ( không xuất huyết ) thường tiếp theo 1 tháng sẽ thấy công việc kinh doanh 1 lần nữa . Tuy vậy , biện pháp cho rằng phá thai 10 tuần mất khoảnh khắc phụ thuộc vào máu do hút thai mà nhiều hay ít , làm như thế nào sức khỏe hồi phục , không đủ máu , nhiễm trùng , hoặc nhau thai không . . . vấn đề nên nhớ là nên hạn chế làm chuyện ấy cho đến khi máu sạch và vàng sau ít nhất 5 - 12 tuần , và khi cơ thể hoàn toàn ổn định . Nếu nhìn thấy làm trở lại sau đó sử dụng bí quyết ngừa thai để tránh thai ngoài dự định của bạn .
   

Chia sẻ trang này