1. sinbad10

  sinbad10Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  14
  HCM

  Dấu hiệu viêm âm đạo và phòng khám chữa bệnh tốt

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi sinbad10, 10 Tháng chín 2016.

  Biểu hiện viêm vùng kín không phải đơn giản có khả năng nhận ra được, cách chữa huyết trắng ra nhiều ở phụ nữ và các dấu hiệu nhiễm khuẩn âm đạo dễ nhận ra với thường gặp là dịch có màu vùng kín mỏng, khí hư màu trắng đục hay khí hư có mùi lạ

  Biểu hiện nhiễm khuẩn vùng kín

  Một số vi khuẩn gây viêm cô bé có khả năng di chuyển ở âm đạo của bạn gái để đến những cơ quan sinh sản.

  Điều đó có khả năng rất ảnh hưởng cho một người đang mắc căn bệnh. Thông thường, có các vi khuẩn có lợi và có hại ở trong âm đạo nhưng lúc các tác nhân làm hại phát triển mạnh với tạo ra sự đảo lộn thì sẽ làm lở loét.

  Những chuyên gia chuyên môn cho rằng, biểu hiện bệnh lý viêm nhiễm vùng kín rất nhiều, nguyên do gây ra căn bệnh khác thì triệu chứng cũng khác nhau, biểu hiện dễ gặp nhất là khí hư đặc quánh rỉ ra nhiều, ngứa rát vùng kín, viêm nhiễm lâu ngày có khả năng dẫn đến tiểu nhiều, tiểu buốt, tiểu khó chịu. Bệnh viêm nhiễm chưa nặng thì chị em gái chỉ thấy hơi đau buốt, ngứa ngáy cô bé, cảm giác không rõ ràng.

  Triệu chứng nhiễm khuẩn cơ quan sinh dục hay gặp là những gì?

  9 dấu hiệu chính của bệnh nhiễm khuẩn âm hộ có thể như sau:

  Xuất hiện mùi hôi ngay phần vùng kín.

  Dau hieu viem am dao va phong kham chua benh tot

  Sau khi giao hợp, mùi càng nặng hơn

  Đau rát, xót lúc đi tiểu

  Dịch đục cơ quan sinh sản biến đổi màu sắc từ trắng chất lỏng thành màu xám

  Đau nhói vùng xương chậu

  Sinh sớm

  Đẻ trẻ em ít kí

  Trong trường hợp nặng có thể dẫn đến hỏng thai

  Một số biến chứng không thể có thai

  Một vài triệu chứng viêm nhiễm âm đạo khác như sau:

  Viêm âm hộ do Trichomonas

  Biểu hiện: khí hư có mùi chảy nhiều, hay có màu trắng đục hoặc là vàng nâu, đôi khi khí hư có mùi hôi giống mủ xanh, hay có tình trạng có bọt, có mùi hôi. Bệnh lý lâu ngày có khả năng xuất hiện hiện tượng khí hư có màu có lẫn máu, tiểu nhiều, tiểu buốt, tiểu có máu.

  Viêm cơ quan sinh sản bởi nấm Candida

  Dấu hiệu: ngứa ngáy, buốt rát âm hộ, khí hư đặc quánh rỉ ra rất nhiều có dạng hệt như bã đậu, đôi khi đi kèm hiện tượng tiểu đau buốt, tiểu nhiều, tiểu rát, đau lúc giao ban. Lúc kiểm tra phụ khoa thì có khả năng nhìn thấy ở trong môi nhỏ và ngay trên da cô bé có kèm theo lớp da mỏng màu trắng đục, sau khi loại trừ tấm màng da mỏng đó, bề mặt lớp niêm mạc có tình trạng sưng đỏ, ngay giai đọan cấp tính có đi kèm hiện tượng lở loét, lở loét trên bề mặt.

  Viêm nhiễm cơ quan sinh sản không đặc hiệu

  Biểu hiện: âm hộ có cảm giác sắp nặng, nóng rát, kèm theo cảm giác mệt mỏi vùng chậu và đau đớn. Chất dịch cô bé chảy ra nhiều, có dấu hiệu giống hệt như mủ, có mùi hôi. Phòng khám đa khoa tphcm cho biết Tại do dịch khác khác vùng kín làm triệu chứng tiểu nhiều, tiểu khó, tiểu buốt.
   

Chia sẻ trang này