1. tieukieu

  tieukieuThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  19 Tháng một 2017
  Bài viết:
  34
  Toàn Quốc

  Dấu mốc lịch sử đánh dấu bước tiến quan trọng của Rolex

  Thảo luận trong 'Phụ kiện nam' bắt đầu bởi tieukieu, 24 Tháng tám 2017.

  Dấu mốc lịch sử đánh dấu bước tiến quan trọng của Rolex chính là việc Wilsdorf đã quyết định mua lại bằng sáng chế dòng đng h Rolex chính hãng chống thấm nước từ hai nhà phát mình đó là George Peret và Paul Perregaux, và sau đó là sự ra đời của đồng hồ chịu nước đầu tiên trên thế giới mang tên Oyster đây cũng là chiếc đồng hồ làm nên tên tuổi cho Rolex.
  Vào năm 1927, Wilsdorf đã tặng chiếc đồng hồ Oyster cho Mercedes Glietz – người đã bơi qua eo biển Anh, và nói rằng Glietz sẽ chinh phục eo biển Anh lần 2 cùng chiếc đồng hồ Oyster của mình. Tuy nhiên lần chinh phục eo biển thứ hai của Glietz không thành công đi hết chặng đường, chỉ dừng lại ở 7 dặm nhưng sau lần thử thách này chiếc đồng hồ rolex 116233 Oyster vẫn hoạt động hoàn hảo, và bộ máy bên trong đồng hồ không bị nước tràn vào sau chuyến bơi trên biển, sau đó cả Glietz và đồng hồ Rolex Oyster đã được rất nhiều người biết đến.
  Đến năm 1931, Rolex đã đăng kí bản quyền với chiếc đồng hồ lên giây vĩnh viễn và tiếp theo là loạt sự ra đời của các dòng đồng hồ lặn biển, đồng hồ tự thay đổi ngày tháng, đồng hồ đeo tay hiển thị 2 múi giờ.
  Ngày nay, đồng hồ Rolex còn được xem là một biểu tượng tạo nên đẳng cấp và địa vị trong xã hội, một chiếc đồng hồ rolex vàng hồng có thể đắt giá hơn cả một chiếc siêu xe Ferrari. Thương hiệu này còn được tạp chí Forbes xếp hạng thứ 57 trong danh sách các thương hiệu giá trị hàng đầu thế giới với khoảng 2000 chiếc đồng hồ được sản xuất mỗi ngày và đạt danh hiệu nhà sản xuất đồng hồ đầu tiên đạt chứng nhận Chronometer đối với đồng hồ đeo tay. Thương hiệu này đã được định giá khoảng 6.5 tỉ USD.
   
 2. Có thể bạn quan tâm


  Thương hiệu thời trang nam 4MEN(R) ra đời từ năm 2010 đến nay, chuyên cung cấp giày nam, áo sơ mi namtúi xách nam chất lượng hàng hiệu cao cấp, nếu các bạn quan tâm vui lòng truy cập website www.4menshop.com để chọn mua sản phẩm nhé

Chia sẻ trang này