1. thanhluantm

  thanhluantmThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng một 2015
  Bài viết:
  87

  Dạy gia sư tiếng Việt cho người Trung Quốc và người nước ngoài

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thanhluantm, 18 Tháng tư 2015.

  Dạy và Gia sư tiếng Việt cho người Trung là dịch vụ dạy tiếng Việt cho người nước ngoài công ty Dịch Thuật và Phiên Dịch Châu Á đặc biệt chú trọng. Chúng tôi hiện đang cung cấp cho học viên là người Trung Quốc, Đài Loan hiện đang là người Trung Quốc, Đài Loan đang sinh sống, công tác tại Việt Nam muốn học tiếng Việt đáp ứng yêu cầu công việc và giao tiếp.

  Chúng tôi rất tự hào về đội ngũ giáo viên tiếng TRUNG QUỐC-ĐÀI LOAN dạy thành thạo các giáo trình tiếng Việt cho người TRUNG QUỐC-ĐÀI LOAN  Do đội ngũ giáo viên Việt Nam thành thạo tiếng Trung Quốc và được đào tạo bài bản đảm nhận.
  Dạy phát âm dựa trên giọng miền Bắc và miền Nam.
  Dạy suốt từ sơ cấp, trung cấp và cao cấp và dạy
  Chúng tôi sẽ sắp xếp giờ học phù hợp với nhu cầu của quý khách:
  Sắp xếp buổi học dựa theo giáo trình và thời gian thuận tiện của quý khách.

  Ngoài ra chúng tôi còn bán các giáo trình dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc theo các mức độ khác nhau. Quý khách liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.
  Xin mới quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi thêm chi tiết (có thể trao đổi bằng tiếng Trung)
  Gia sư tiếng Việt . Việt Nam là một trong những nước có kinh tế phát triển ổn định tại khu vực Đông Nam A . Vì vậy có rất nhiều doanh nghiệp của nước ngoài đầu tư kinh doanh tại Việt Nam. Nhu cầu học tiếng Việt của người nước ngoài là rất cao . Trung tâm gia sư Bách Khoa là một trong những trung tâm gia sư tiên phong cung cấp gia sư dạy tiếng việt tại nhà hàng đầu Việt Nam và chúng tôi luôn nỗ lực để cung cấp một dịch vụ gia sư tốt nhất cho người nước ngoài sinh sống ở Việt Nam .

  Gia sư dạy kèm tiếng Việt tại nhà của trung tâm gia sư Bách Khoa là những Gia sư tiếng Việt cho người NhậtGia sư tiếng Việt cho người Hàn có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Việt cho rất nhiều người nước ngoài vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ gia sư của chúng tôi .

  Gia sư tiếng Việt

  Bạn muốn tìm gia sư tiếng việt giỏi nhất :

  Văn phòng trung tâm gia sư Bách Khoa làm việc 24/24 để đáp ứng nhu cầu của người nước ngoài muốn học giỏi tiếng Việt . Ngoài ra còn có dịch vụ dạy ngoại ngữ tiếng nga với
   

Chia sẻ trang này