1. thanhluantm

  thanhluantmThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng một 2015
  Bài viết:
  87

  Dạy tiếng Trung các khóa sơ cấp, cao cấp tại trung tâm gia sư tiếng trung Chinese

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thanhluantm, 14 Tháng năm 2015.

  Bạn đang có nhu cầu học tiếng Trung nhưng vì lý do nào đó mà không thể đến lớp tại các Trung tâm tiếng Trung. Bạn đang tìm cho mình một Gia sư tiếng Trung giỏi, một người có thể kèm cặp chỉ bảo tại nhà để có thể học tiếng Trung tốt. Tuy nhiên bạn đang phân vẫn giữa rất nhiều trung tâm gia sư cũng như không biết những tiêu chí nào để có thể chọn được một gia sư tiếng Trung tốt. Vậy đây chính là bài viết cần thiết cho bạn.
  Trung tâm gia sư tìm gia sư dạy tiếng Trung yêu cầu người gia sư cần có kiến thức và kỹ năng về Hán ngữ vững vàng, chính xác về ngữ pháp, chuẩn xác về pháp âm. Có vốn từ phong phú cũng như sử dụng tiếng Trung lưu loát thành thạo.

  Có nghiệp vụ sư phạm vững vàng. Khuyến khích và tạo cơ hội giảng dạy cho các ứng viên có kinh nghiệm làm việc hoặc đã có khoảng thời gian tiếp xúc trong môi trường nói tiếng Trung thường xuyên. Bên cạnh đó, gia sư cũng cần phải nắm bắt được tâm lý học viên để có được những phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất.

  Các ứng viên ứng tuyển vị trí gia sư tiếng Trung giao tiếp là những người đã tốt nghiệp các trường đại học chuyên ngành tiếng Trung, là giảng viên, giáo viên, du học sinh từng học tập sinh sống tại Trung Quốc. Có khả năng truyền đạt tốt. Ưu tiên các ứng viên đã có kinh nghiệm gia sư.

  Đối tượng gia sư của tiếng Trung Chinese

  Trung tâm gia sư tìm gia sư dạy tiếng Trung phục vụ cho mọi đối tượng yêu thích tiếng Trung cũng như văn hóa đất nước Trung Quốc không kể lứa tuổi, quốc tịch, người còn đang học hay đã đi làm. Trung tâm cần tìm gia sư dạy tiếng Trung để đáp ứng nhu cầu muốn đi du học, hợp tác lao động, du lịch tại Trung Quốc, hoặc sinh hoạt và làm việc trong môi trường sử dụng tiếng Trung thường xuyên.

  Trung tâm gia sư tìm gia sư dạy tiếng Trung cung cấp cho học viên những kiến thức về tiếng Trung giao tiếp, tiếng Trung sơ cấp, tiếng Trung chuyên ngành, dịch thuật… từ cơ bản tới nâng cao với giáo trình chuẩn và nguồn tài liệu phong phú.

  Quyền lợi khi đến với gia sư tiếng Trung và Gia sư tiếng Việt cho người Trung tại Chinese

  Khi đến với trung tâm gia sư tìm gia sư dạy tiếng Trung, bạn được trả mức lương hợp lý với công sức bỏ ra, được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và năng động mà không phải trung tâm gia sư nào cũng đáp ứng được.
  Trung tâm gia sư tìm gia sư dạy tiếng Trung cho bạn cơ hội khẳng định bản thân, cơ hội học hỏi, nâng cao kiến thức và những trải nghiệm riêng không ở đâu có. Tăng nhu nhập cá nhân.
  Vậy, các bạn có khả năng dạy tiếng Trung, có nhu cầu làm gia sư dạy tiếng Trung, còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay với tiếng Trung Chinese để được xếp lớp nhanh nhất.
   

Chia sẻ trang này