1. ducdan

  ducdanThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  18 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  113
  Toàn Quốc

  Để Căn Hộ Của Bạn Đẹp Chuẩn Condotel Heritage

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi ducdan, 20 Tháng chín 2016.

  Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, để tìm một căn phòng như ý với diện tích tương đối khá khó khăn với một số gia đình vì điều kiện tài chính không cho phép, đặc biệt hơn với những căn phòng nhỏ, Bạn đừng quá bận tâm vì điều đó, Dưới góc nhìn của các kiến trúc sư, bài viết sau đây sẽ giúp bạn thiết kế và sắp xếp lại căn phòng của mình đẹp lung linh chuẩn Condotel heritage da nang sun group dù với diện tích nhỏ.
  De Can Ho Cua Ban Dep Chuan Condotel Heritage
  Hãy đánh lừa thị giác bằng gam màu lạnh. Đối với những căn phòng có diện tích khiêm tốn, chúng ta nên sử dụng các màu tươi, thuộc nhóm gam màu lạnh sẽ giúp căn phòng của bạn trong rộng ra thêm về diện tích. Thị giác cũng chúng ta sẽ nhạy cảm với những màu sắc này, trong có vẻ căn phòng rộng ra thêm, tạo nên cảm giác thoải mái, Về vật liệu Décor bạn có thể sử dụng giấy gián tường hoặc vãi. Đối với căn hộ Condotel heritage với các căn Studio các kiến trúc sư đã áp dụng các thao tác này, để đánh lừa thị giác.
  De Can Ho Cua Ban Dep Chuan Condotel Heritage
  Bên cạnh đó, bạn đừng bỏ quên mặt sàn, hày sử dụng những tấm lót sàn hoặc thảm với gam màu đậm hơn tường, trung tính, nhưng nên nhớ tường nhạt hơn màu tấm lót sàn, nhưng sàn không nên quá đậm, không quá nhạt. Với cách làm này không gian bề mặt sản của bạn sẽ trong rộng ra thêm.
  Còn về trần nhà chúng ta nên dùng màu trắng, bên cạnh đó màu của các đồ dùng như tủ, khung cửa, bếp bạn nên dùng màu tương đồng với nhau sẽ tạo nên sự đồng bộ, đặc biệt là rèm cửa, nên dùng các gam màu ấm sáng, tạo nên vẻ sáng, ấm cúng cho căn phòng của bạn. Nên nhớ màu sắc tương phản sẽ làm cho căn phòng của bạn trong nhỏ hơn, và mang một cảm giác khó chịu, vì vậy nên chọn thật kỹ các trang thiết bị, nội thất. Tháu hiểu được điều đó các kiến trức sư của Condotel heritage danang đã kết hợp hài hòa những màu sắc tương đồng lại với nhau tạo nên một không gian siêu sang và đẳng cấp.
  De Can Ho Cua Ban Dep Chuan Condotel Heritage
  Hãy chọn những đồ dùng đa năng, thay vì những đồ dùng trang thiết bị thực dụng, bởi chúng sẽ chiếm khá nhiều diện tích lưu trữ cho chúng ta, Những đồ dùng trang thiết bị đa năng sẽ không chỉ đem lại sự thuẩn tiện cho chủ nhân khi sắp xếp, lưu trữ bên cạnh đó chúng còn giảm diện tích chiếm dụng. Hãy dùng các kệ, hoặc tủ âm tường, thay vì tủ bình thường cũng là một phương án hay để tiết kiệm diện tích và tăng khả năng thẩm mỹ của căn hộ.
  Một căn hộ đẹp và đẳng cấp sẽ không còn quá xa vời trong mắt bạn, với sự khéo léo và biết sắp xếp bạn cũng có thể thiết kế cho mình một căn hộ lý tưởng nhất những chỉ với không gian diện tích nhỏ hẹp
  Liên hệ với chúng tôi qua :
  Hotline : 09 11 63 2929 – 09 11 59 2727
  Số 26 Trần Não P Bình An Quận 2
  Dự án liên quan :
  Căn hộ empire city
   
 2. seonguyentung

  seonguyentungThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  10
  Dự án condotel này của Sungroup thì có đầu tư tốt hơn của Vinpearl k thớt?
   

Chia sẻ trang này