1. seoannguyen

  seoannguyenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  59
  Toàn Quốc

  Để đánh giá phần mềm kế toán chất lượng như thế nào

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi seoannguyen, 27 Tháng chín 2016.

  Phần mềm kế toán luôn luôn là khí cụ hiệu quả nhất để kiểm soát và duy trì hoạt động cho bộ não tài chính trong doanh nghiệp, bởi chúng được dùng để phục vụ các ý định điều hành kế toán ERP như báo cáo công nợ khách hàng chi tiết và chính xác, công bố số lượng hàng hóa nhập xuất tồn kho, đưa ra danh sách danh sách đối tượng mua hàng và các mối quan hệ với công ti.

  De danh gia phan mem ke toan chat luong nhu the nao

  Trên thực tiễn, mỗi ứng dụng đều có lợi thế riêng, tuy nhiên để chọn một phần mềm kế toán phù hợp với quy mô của công ty bạn phải tìm hiểu về tính năng và chất lượng của nó. Vậy việc lựa chọn ERP này dựa vào đâu đó chính là lực lượng yếu tố bình chọn ứng dụng kế toán chất lượng như thế nào.

  1. Nhân tố dễ dùng

  Bộc lộ ở chỗ các thao tác nhập liệu tối ưu, phương pháp thi hành sửa sai dữ liệu và nhất là với các phòng ban không nhân thức về nghiệp vụ kế toán có thể sử dụng chương trình được không.

  2. Nhân tố quản trị

  Truy hỏi xuất tin tức dạng thống kê, công bố nhanh khi tìm kiếm dữ liệu, cung ứng lên tiếng theo đòi hỏi đặc trưng của đơn vị và khách hàng có thể tự đổi mới trưng bày thông báo theo yêu cầu mà không cần tới nhà cung ứng.

  3. Yếu tố tự động

  Khách hàng có thể đặt tự động mã một số nhân tố lặp lại thường xuyên cho ERP không. Định khoản không người điều khiển, tính thuế tự động, đặt sẵn kho hàng, khoản mục chi phí cho chứng trong khoảng nhập tham gia. Giải quyết lệch tỷ giá tự động nghĩa là chương lớp lang sinh các bút toán lệch tỷ giá khi nhập số liệu và khi vấn đề chỉnh số dư các account ngoại tệ cuối bốn tuần.

  Kết chuyển, phân bổ chi tiêu đóng chai, chi tiêu bán hàng, chi tiêu điều hành có thực hiện tự động không tức thị chương lớp lang hiện ra các bút toán kết chuyển, phân bổ tự động.

  Giá vốn xuất có tính tự động hoàn toàn không. Không cần qua bước tổng thích hợp trung gian nào. Khi đổi mới giá nhập hoặc giá thành sản phẩm và chương trình tính lại giá vốn thì giá xuất Vật tư, Hàng hoá, Sản phẩm sẽ được cập nhật theo không?

  4. Nhân tố bảo mật

  Chương trình phần mềm ERP có quản lý chi tiết tới từng yếu tố mà nhà quản lý cần quan tâm không. Chi tiết doanh thu, lợi nhuận lỗ, công nợ theo từng hợp đồng, từng hoá đơn, từng khách hàng, từng kênh luồng phân chia, từng viên chức bán hàng, từng vùng, từng loại hàng hoặc kết hợp các yếu tố trên. Sau khi khoá sổ dữ liệu, các số dư cụ thể theo các yếu tố cần điều hành trên có được chuyển đúng sang kỳ mới không, hay bị gộp lại. Số dư công nợ theo hoá đơn, vụ việc, số dư chi phí theo công trìng, chương trình có thể sao lưu dữ liệu không người điều khiển không. Hình thức phân quyền của phần mềm kế toán bảo mật có cụ thể theo từng người với từng nghiệp vụ, từng lên tiếng, từng tác dụng hay không. Chương trình có lưu vết tên người nhập, người sửa dữ liệu đối với từng bút toán không, từng nghiệp vụ nảy sinh. Có cho phép xử lý bù trừ công nợ không. Có chuẩn y biết được công nợ và tồn kho tức thì khi đang nhập liệu.

  5. Nhân tố giá cả

  Giá cả thường phản chiếu giá trị mà sản phẩm mang lại cho đối tượng mua hàng, cùng lúc giá cả cũng đề đạt chất lượng của item.Về nguyên tắc, giá cả ứng dụng kế toán ERP phụ thuộc vào các phần hành mà công ty sẽ vận dụng, quy mô quản lý và các tham số đặc biệt của từng tổ chức.

  Bởi thế, ngoài những tham số cụ thể về khoa học, cần phải xem xét. Số lượng tỷ trọng và mô hình khách hàng đã tậu và đang sử dụng ERP ý kiến của các khách hàng này về hiệu quả sử dụng item.
   

Chia sẻ trang này