1. seosgnl001

  seosgnl001Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  229
  HCM

  Để thành công thì bạn phải chấp nhận sợ hãi và rủi ro

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi seosgnl001, 29 Tháng tám 2016.

  Nỗi sợ hãi luôn tồn tại song song với cuộc sống của con người, nó có thể tồn tại bên trong con người chúng ta hoặc cũng có thể nó đến từ những vấn đề bên ngoài trong môi trường sống xung quanh ta, nỗi sợ hãi bên ngoài là áp lực gia đình, sự kỳ vọng của người khác vào chúng ta hay gánh nặng tài chính, ... còn với nỗi sợ hãi từ bên trong đó là do cảm giác bất an, sợ thất bại, băn khoăn về thành công, .... dù là nỗi sợ hãi từ bên trong hay bên ngoài thì bạn cũng đều phải can đảm đối mặt với nỗi sợ hãi đó để vượt qua nó.

  Để nỗi sợ hãi không vùi lấp bạn, không làm bạn mất đi ý chí thì bạn phải học cách chấp nhận và đối mặt với nó, bạn phải luôn trong tâm thế sẵn sàng đơn giản hóa cuộc sống và sẵn sáng lùi những bước nhỏ để chờ đợi thời cơ, như thế thì nỗi sợ hãi của bạn sẽ được chế ngự đến 70%, hãy học hỏi cách chế ngự nỗi sợ hãi của mình từ vị trí thấp như nhân viên sale bất động sảncông ty CP BDS Saigon Newland là nơi tốt nhất để bạn học tập.
  De thanh cong thi ban phai chap nhan so hai va rui ro
  Khi là một nhân viên kinh doanh bất động sản thì bạn không được tồn tại sự sợ hãi và cũng không được để sự sợ hãi dù là bên trong bản thân hay bên ngoài môi trường tác động lên mình, bạn phải thể hiện được sự tự tin và kiên định thì khách hàng mới tin tưởng và giao dịch với mình, họ sẽ không thể nào giao tài sản của mình cho một người lúc nào cũng sợ hãi rụt rè. Công ty CP BDS Saigon Newland là một thương hiệu bất động sản uy tín đã tồn tại trên thị trường 10 năm, với thâm niên của mình thì công ty vẫn ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn đội ngũ nhân viên trẻ giàu kinh nghiệm, hoạt động trong một môi trường chuyên nghiệp nhưng tự do, công ty thường xuyên tổ chức những buổi training cho nhân viên cũng như những buổi chia sẻ kinh nghiệm cho nhau giữa các nhân viên và lãnh đạo.

  Bạn không thể tìm đâu ra một công việc không cần bằng cấp nhưng lại có mức hoa hồng khá cao và cơ hội học hỏi cũng như phát triển khá tốt bằng công việc kinh doanh bất động sản này, muốn là một người thành công thì bạn nên gạt bỏ sự sợ hãi và tiến bước trên con đường mình đã chọn, hãy liên hệ hotline 0919 888 819 để được công ty sắp xếp lịch phỏng vấn hoặc bạn cũng có thể gửi hồ sơ vào mail tuyendung@saigonnewland.vn để công ty có thể liên hệ với bạn ngay.
   

Chia sẻ trang này