1. NgoTau

  NgoTauThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  101
  Toàn Quốc

  Đêm động phòng đẫm nước mắt của cô tiểu thư

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi NgoTau, 30 Tháng tám 2016.

  Truyen tinh cam "Đêm động phòng đẫm nước mắt của cô tiểu thư"

  Tôi và chồng mới cưới của mình học cùng trường, anh hơn tôi 3 tuổi. Nhưng vì đi học muộn nên anh chỉ học trên tôi một lớp, tôi quen anh ngay ngày đầu đi nhập học và duyên số anh là người hướng dẫn tôi tới lớp của mình, lại cùng khoa, tôi là người năng động, có nhiều tài năng nên tham gia rất nhiệt tình các hoạt động và được anh chú ý tới.

  Rồi anh chính thức theo đuổi tôi ngay khi vừa vào năm học, chỉ đơn giản với những tin nhắn hỏi thăm, chia sẻ và giúp đỡ một số chuyện học hành… Rồi tôi yêu lúc nào không hay. Chúng tôi được xem là đôi trai tài gái sắc. Tôi dù nhà không ở Hà Nội, nhưng là tiểu thư vì gia đình rất có điều kiện, nhưng tính tôi lại không tiểu thư chút nào, còn anh thì ít ai chê được về ngoại hình cũng như sự giỏi giang.


  hanh phuc gia dinh - Bí quyết giữ gia đình hạnh phúc
  Nhưng rồi tôi yêu anh nên quyết định cưới khi mới học năm thứ 4, vì mọi người nói đẹp tuổi, nếu không phải chờ 2 năm nữa. Bố mẹ vì tôi nhất quyết đòi cưới nên chiều lòng. Vậy là đám cưới của tôi diễn ra, tôi rất vui vẻ và hạnh phúc dù đã có lúc muốn chia tay, nhưng tôi luôn nghĩ không ai hoàn hảo và anh sẽ thay đổi.

  Đêm tân hôn, khi mọi người đã về, anh có tí men rượu, anh quay sang chửi tôi không ngớt.

  – Tao nói cho mày biết, mày tưởng nhà mày có tí của là danh giá lắm đấy, còn bố mẹ mày nữa, biết cái đếch gì mà nói với tao cái giọng như thế? Tao khinh!!!Mẹ kiếp, ức chế.
  -Anh, anh…tôi bật khóc nức nở.
  – Tao làm sao? cưới về rồi tao sẽ cho con mẹ mày thấy thế nào là vũ phu, cuộc sống này là do mày tự chuốc lấy… và rồi anh mang chăn gối đi ngủ riêng.

  thơ tán gái - bí quyết tán gái
   

Chia sẻ trang này