1. chieusang

  chieusangThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  4 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  199

  Đèn cao áp chiếu sáng cao cấp

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi chieusang, 4 Tháng mười hai 2014.

  Đèn cao áp chiếu sáng cao cấp
  Nói về lĩnh vực chiếu sáng thì hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất với nhiều loại sản phẩm đa dạng. Công ty chúng tôi tự hào vì là nhà sản xuất các sản phẩm "đèn cao áp chiếu sáng chất lượng cao, mẫu mã đa dạng , bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng khi lụa chọn các bộ sản phẩm đèn công cộng, đường phố của chúng tôi."
  Đèn cao áp chiếu sáng cao cấp
  Den cao ap chieu sang cao cap
  Quá trình tái tạo này không chỉ ngăn chặn sự đổi màu bóng đèn mà còn giữ cho tim đèn luôn hoạt động ở điều kiện tốt trong 1 thời gian dài.
  Bóng được thiết kế theo nguyên tắc sử dụng bóng phát nhiệt siêu bền, ánh sáng tỏa rộng khắp nơi. Đây là một trong nhiều giải pháp tiết kiệm năng lượng rất tốt cho nhu cầu chiếu sáng đường phố, đô thị, khu công nghiệp,khu vực công cộng....
  Các nhà sản xuất có thể thay đổi hiệu suất ánh sáng bằng cách sử dụng các hợp chất huỳnh quang khác nhau.
  Tuổi thọ, hiệu suất làm việc của đen huỳnh quang phụ thuộc vào các thiết bị đi kèm. Việc sử dụng chấn lưu điện tủ thay thé chấn lưu sắt từ va cột đèn cao áp giúp đèn giảm được tiêu hao điện năng. sử dụng chóa phản quang hoặc tấm chắn thích hợp giúp chúng ta có được ánh sáng đầy đủ, dễ chịu.

  Sản phẩm được lắp đặt đi kèm với cột đèn cao áp nhằm phục phụ chiếu sáng các khu vực khác nhau theo diện tích từng khu vực và nhu cầu ánh sáng khu vực đó.

  Để đạt được hiệu suất cao cần chọn cột đèn cao áp sao cho phù hợp với công suất đèn...

  Den cao ap chieu sang cao cap
  Bên cạnh đó công ty chúng tôi có sản xuất rất nhiều thiết bị chiếu sáng khác:"cột đèn cao áp, cột đèn sân vườn, đèn cao áp, đèn sân vườn, đèn pha chiếu sáng, tủ điện điều khiển, dây và cáp điện, thiết bị trạm biến áp, thiết bị chống sét....."

  Khi bạn có nhu cầu thiết bị chiếu sáng xin liên hệ với chúng tôi:

  Địa chỉ: 562 Nguyễn Văn Cừ-Long Biên-Hà Nội
  Điện thoại: 0436 527 979/799 Hotline: 091 30 40 666
  Email: chieusang.hikaru@gmail.com
  Website: chieusangdothi.vn
   

Chia sẻ trang này