1. chieusang

  chieusangThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  4 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  199

  Đèn cao áp - cột đèn cao áp chiếu sáng đường phố

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi chieusang, 1 Tháng tư 2015.

  Đèn cao áp - cột đèn cao áp chiếu sángđường phố được sử dụng rất rộng rãi, tuy nhiên, khi hệ thống đèn chiếu sáng không được tính toán kĩ về số lượng đèn, nó có thể tiêu thụ hết nhiều điện năng so với lượng điện không phù hợp đèn HPS là cho chiếu sáng ban đêm.


  Den cao ap cot den cao ap chieu sang duong pho

  Đèn cao áp - cột đèn cao áp chiếu sáng  Nguồn ánh sáng trắng đã được chứng minh là tăng gấp đôi tầm nhìn ngoại vi lái xe và lái xe phanh tăng thời gian phản ứng ít nhất 25%. Khi tính toán ánh sáng S / P được sử dụng, hiệu suất bóng đèn HPS cần phải được giảm bởi một giá trị tối thiểu là 75%.

  Một nghiên cứu so sánh halogen cột đèn chiếu sáng kim loại và đèn natri cao áp cho thấy ở mức độ ánh sáng là bằng nhau, một khung cảnh đường phố được chiếu sáng vào ban đêm bởi một hệ thống chiếu sáng halogen kim loại được coi là đáng tin cậy sáng hơn và an toàn hơn so với cùng một cảnh được chiếu sáng bởi một hệ thống sodium cao áp.

  Hiện nay, chiếu sáng đường phố thường được sử dụng đèn phóng điện cường độ cao,loại đèn thường dùng là đèn sodium cao áp . Đèn này cung cấp số lượng lớn nhất của chiếu sáng đường phố ,công viên,tiết kiệm nhất cho việc tiêu thụ ít điện năng.


  Công nghệ chiếu sáng đường phố mới, chẳng hạn như cảm ứng điện hoặc đèn LED, phát ra một ánh sáng trắng cung cấp ở mức độ cao chiếu sáng cho phép ánh sáng đường phố với thấp hơn và ánh sáng thấp hơn để thay thế đèn đường hiện có tủ điện phân phối chiếu sáng.  Den cao ap cot den cao ap chieu sang duong pho

  Hệ thống tủ điện phân phối chiếu sáng

  Thông số kỹ thuật chính thức xung quanh đèn cao áp sodium với nhiều loại khác nhau của nguồn ánh sáng cho phép các thành phố và các cơ quan đường phố để kiểm tra, thực hiện và được hưởng lợi từ công nghệ mới này.

  Với những mảnh sân nhỏ, bạn khéo léo tạo nên một khoảng không gian thiết kế theo hình xoắn ốc với những ý tưởng độc đáo và sáng tạo từ sỏi. Đặt những chậu cây xung quanh cột đèn sân vườn để cột đèn cao áp thiên nhiên luôn ngập tràn và khoe sắc trong căn nhà của bạn.

  Để trang trí cho một khoảng sân nhỏ, bạn nên chọn cách sáng tạo với những đường nét vòng mang lại nét mềm mại cho không gian. Nếu mảnh sân nhà bạn rộng rãi và trồng những loại hoa nhiều màu sắc, bạn hãy gắn những viên sỏi thành họa tiết hoa văn để thêm nét ấn tượng và điểm nhấn nhẹ nhàng cho không gian cùng với các loại đèn sân vườn.


  Den cao ap cot den cao ap chieu sang duong pho

  Bản vẽ cột đèn cao áp

  Các sản phẩm chiếu sáng của chúng tôi được thiết kế theo tiêu chuẩn tính toán tốc độ chịu gió, chịu lực, chống bụi, chông nước. Đối với sản phẩm đèn cao áp được trang bị cấp bảo vệ IP65, IP66, cột đèn cao áp làm từ thép nhập khẩu được hàn dọc theo thân cột tránh các mối hàn ngang thân đảm bảo độ vững chắc, sau khi hoàn thành phần thô cột đèn được mạ kẽm nhúng nóng bảo vệ cột thép.  Đến với các sản phẩm của chúng tôi bạn hoàn toàn được tư vấn miễn phí để có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp với nhu cầu cũng như chi phí cho thiết bị chiếu sáng.
   

Chia sẻ trang này