1. chieusang

  chieusangThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  4 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  199

  Đèn cao áp Halogen

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi chieusang, 27 Tháng mười một 2014.

  Là đơn vị đi đầu trong công nghệ chiếu sáng chất lượng cao công ty chúng tôi chuyên sản xuất nhiều thiết bị chiếu sáng chất lượng cao.
  Den cao ap Halogen

  Đèn cao áp Halogen là một loại đèn sợi đốt sử dụng vonfram giống như đen sợi đốt thông thường nhưng trong bóng đèn có 1 lượng nhỏ khí Halogen như Iot hoặc Brom... để làm tăng hiệu quả và tuổi thọ của đèn.
  Quá trình tái tạo nay không chỉ ngăn chặn sự đổi màu bóng đèn mà còn giữ cho tim đèn luôn hoạt động ở điều kiện tốt trong 1 thời gian dài.
  Den cao ap Halogen

  Bóng được thiết kế theo nguyên tắc sử dụng bóng phát nhiệt siêu bền, ánh sáng tỏa rộng khắp nơi. Đây là một trong nhiều giải pháp tiết kiệm năng lượng rất tốt cho nhu cầu chiếu sáng đường phố, đô thị, khu công nghiệp,khu vực công cộng....
  Các nhà sản xuất có thể thay đổi hiệu suất ánh sáng bằng cách sử dụng các hợp chất Huỳnh quang khác nhau.
  Den cao ap Halogen
  Tuổi thọ, hiệu suất làm việc của đèn huỳnh quang phụ thuộc vào các thiết bị đi kèm. Việc sử dụng chấn lưu điện tủ thay thế chấn lưu sắt từ và cột đèn cao áp giúp đèn giảm được tiêu hao điện năng. Sử dụng chóa phản quang hoặc tấm chắn thích hợp giúp chúng ta có được ánh sáng đầy đủ, dễ chịu.

  Bên cạnh đó chúng tôi còn sản xuất rất nhiều sản phẩm khác" đèn pha, cột đèn cao áp, tủ điện điều khiển, dây và cáp điện , máy biến áp, cột đèn sân bóng, đèn sân vườn chất lượng cao ..... "

  Khi bạn có nhu cầu thiết bị chiếu sáng xin liên hệ với chúng tôi:

  Đ ị a ch ỉ : Tòa nhà PLASCHEM, 562 – Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Hà Nội.
  Đi ệ n tho ạ i : 04 365 27 799 Hotline: 091 30 40 666
  Email: chieusanggroup@gmail. com
  Website: chieusanggroup.com
   

Chia sẻ trang này