1. chieusang

  chieusangThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  4 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  199

  ĐÈN CAO ÁP TIÊU CHUẨN CAO CẤP

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi chieusang, 20 Tháng mười một 2014.

  Với nhiều năm trong ngành chiếu sáng chúng tôi đã nghiên cứu, sản xuất nhiều thiết bị chiếu sáng chất lượng cao đã cho ra thị trường và nhận được sự quan tâm của khách hàng.

  Đèn cao áp tiêu chuẩn cao cấp
  DEN CAO AP TIEU CHUAN CAO CAP

  Với đội ngũ kỹ sư thiết kế thiết bị chiếu sáng chuyên nghiệp và các thiết kế đều được đảm bảo chất lượng ánh sáng, độ đồng đều của từng sản phẩm cột đèn sân vườn tiêu chuẩn ,với độ cao chiếu sáng hợp lý.

  Bên cạnh đó chúng tôi còn nghiên cứu kỹ lưỡng đặc điểm, tính chất, nhu cầu sử dụng của từng khu vực đường đi, kho bãi…đó một cách rõ ràng để lựa chọn mức độ chiếu sáng phù hợp cũng như đưa ra giải pháp phù hợp.

  Đèn có tuổi thọ cao, chóa đèn được làm bằng nhôm tinh khiết, sáng bóng cho độ phản quang tốt, ánh sáng bảo phủ diện tích rộng.

  Đèn cao áp thường đi liền với cột đèn cao áp, nó như một cặp đôi giúp nhau hoàn thiện mình. Đèn cao áp cho độ phản quang rộng thì cần phải có độ cao thích hợp thì mới có thể cho chất lượng ánh sáng và độ phản quang tốt nhất.

  DEN CAO AP TIEU CHUAN CAO CAP
  Công ty TNHH Phúc Tiến chuyên Thiết kế – Sản xuất – Phân phối các sản phẩm chiếu sáng chất lượng cao:”đèn sân vườn tiêu chuẩn, đèn pha chiếu sáng, đèn cao áp, tủ điện chiếu sáng………….”

  Chúng tôi cam kết các sản phẩm của chúng tôi là những sản phẩm được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt sản phẩm theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008.
  Bên cạnh đó công ty chúng tôi có sản xuất "đèn cao áp, đèn sân vườn chiếu sang, máy biến áp, cột đèn cao áp chất lượng cao, cột đèn sân vườn....
  Khi bạn có nhu cầu thiết bị chiếu sáng xin liên hệ với chúng tôi:  Địa chỉ: 562 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội.

  Điện thoại: 0436 527 979/799 Hotline: 091 30 40 666

  Email: chieusanggroup@gmail.com

  Website: chieusanggoup.com
   

Chia sẻ trang này