1. chieusang

  chieusangThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  4 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  199

  Đèn chiếu sáng mới

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi chieusang, 23 Tháng mười hai 2014.

  Đèn pha cao áp chất lượng cao
  Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị chiếu sáng ngoài trời , các loại đèn pha cao áp của chúng tôi được đăng ký độc quyền : Đèn cao áp 250W, đèn cao áp 400W, đèn cao áp 1000W,..
  Thiết bị chiếu sáng do chúng tôi cung cấp là giải pháp tốt nhất cho Quý Khách, giảm tối thiểu chi phí và mang lại hiệu quả cao nhất. Sản phẩm chúng tôi trực tiếp nhập khẩu và cung cấp,hàng đạt tiêu chuẩn chính ngạch.
  Den chieu sang moi
  Cung cấp các loại đèn cao áp thủy ngân, đèn cao áp 400W,..đèn cao áp Thủy Ngân, bóng đèn cao áp Sodium & đèn cao áp Metal, bóng đèn Huỳnh Quang, Huỳnh Quang Compact, bóng đèn Sợi Đốt, được sử dụng cho nhiều mục đích chiếu sáng trong nhà và ngoài trời.
  Các loại đèn pha cao áp 250w , đèn pha led ,chóa đèn cao áp 150W, chóa đèn cao áp, đèn đường, đèn Halogen.Tăng Phô và phụ kiện cho đèn cao áp lắp đặt trong Nhà Hàng, Khách Sạn, bảng Quảng cáo, Đường Phố, Khu Công Viên, khu Thể Thao, Sân Tennis, Nhà xưởng, Kho bãi và cầu cảng...
  Den chieu sang moi
  Ngoài việc cung cấp các sản phẩm, với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm kỹ thuật giỏi , chúng tôi sẵn sàng tư vấn, khảo sát, bảo trì nhằm mang lại dịch vụ và giải pháp tốt nhất cho Quý Công ty, giảm tối thiểu chi phí và mang lại hiệu quả cao nhất.

  Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp một số mặt hàng khác như sau: đèn cao áp, cột đèn sân Tennis, cột đèn trang trí, cột đèn sân bóng đá, tủ điện , cột đèn chiếu sáng , ….

  Khi bạn có nhu cầu thiết bị chiếu sáng xin liên hệ với chúng tôi:

  Địa chỉ: 562 Nguyên Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội.
  Điện thoại: 0436 527 979/799 Hotline: 091 30 40 666
  Email: chieusang.hikaru@gmail.com
  Website: chieusangdothi.com
   

Chia sẻ trang này