1. hoiteam0312

  hoiteam0312Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  31 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  10
  Toàn Quốc

  Đến Faker còn bó tay với hack vcoin

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hoiteam0312, 12 Tháng chín 2016.

  Giới thiệu sơ qua về mấy chương trình hack vcoin chắc giờ chẳng ai xem nên nay sẽ viết về vài hiểu biết của mình về mấy website
  http://goo.gl/RneiZb
  hiện nay đang làm mưa làm gió trên internet.
  Den Faker con bo tay voi hack vcoin
  Thực chất mấy web hack vcoin đó theo tôi nhận định đã phần chỉ có phần mềm hỗ trợ hack ingame như đột kích hay au... các bạn có thể chơi qua đột kích mấy room thấp hay au sẽ hiểu những gì tôi nói. Ở 1 thế giới game mà không hack wall, heartshort, auto bay nhảy thì không còn là game thủ. Vậy nên những trang web hack vẫn tồn tại.

  Chính những điều này dễ dàng khiến các bạn nhầm tưởng những quảng cáo hack vcoin cùng những lời khẳng định dịch vụ hack vcoin uy tín nhất đánh lừa. Các website đó luôn cố gắng tạo niềm tin cho người dùng thông qua các chương trình khuyến mại hấp dẫn cũng như đầu tư cho người tham gia ban đầu cho họ thành công để họ có niềm tin và tiếp tục sử dụng.
  Trên mạng đang tồn tại hai thái cực khác nhau là 1 bên quảng cáo hack còn 1 bên nhấn chìm tư tưởng hack, rất rất nhiều tài khoản đã mất, rất rất nhiều thẻ nạp không cánh mà bay nhưng vì ham muốn cũng như lợi thế mà nó đem lại nên vẫn nhiều người chơi mắc phải.
  Để chặn đứng điều này bạn nên vào forums của VTC để xem họ có bài liệt kê các website lừa đảo, từ đó có cơ sở vững chắc khi tham gia các website hack ingame (không phải vcoin nhé) được an toàn hơn, đảm bảo đúng mục đích hơn.
  Còn rất nhiều thông tin muốn chia sẻ với các bạn mà mỏi tay quá gõ không hết. Tiện đây cũng chia sẻ cùng các bạn fanpage để mọi người cùng vào thảo luận.
  http://bit.ly/2bO1Fo6
  Ak còn cái video mới copy được của 1 trang web hack lôi về đây xem cho vui:
  http://bit.ly/2cjkKBz
   
  Last edited: 12 Tháng chín 2016

Chia sẻ trang này