1. nam9014nguyen

  nam9014nguyenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  23 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  249
  Toàn Quốc

  Đến Rạch Giá tham quan quần đảo Bà Lụa tắm biển tại bãi Dừa

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi nam9014nguyen, 25 Tháng sáu 2016.

  Sau một đêm ngon giấc, không mộng mị giữa xào xạc sóng biển, du khách đặt ve may bay di rach gia có thể dậy sớm ngắm mặt trời nhô cao trên quần đảo Bà Lụa, đi qua Dốc Miếu ánh nắng nhè nhẹ chiếu xuống Bãi biển Dua thơ mộng. Một không gian hoang sơ giữa bầu trời và biển bao la với một không gian im lặng.

  Den Rach Gia tham quan quan dao Ba Lua tam bien tai bai Dua

  Ở vùng núi, ven rừng chim đôi khi nghe thấy lạ tên là "thỉnh thoảng" hoặc "bắt cô trói cột" giọng hát lảnh lót, to và sâu biển chìm yên tĩnh, rừng đơn độc ...

  Khi cảm hứng đáp ứng cua, du khách book ve may bay di nha trang đến rạch giá phải giữ cho tâm trí con mắt phải đèn ánh sáng vào cua của bạn. Cua mắt phản xạ ánh sáng trở lại như là hai màu đỏ thái hạt lựu, minh bạch. Chúng tôi sẽ bất động "ăn sáng".

  Bạn đóng dòng chảy của ánh sáng và tầm trung ra mắt cho ngọt thật phẳng và mịn. Nếu săn tốt và đâm, một đêm lặn có thể thu được một số lớn lên cháo cua hoặc hấp cách kéo bia uống.

  Cướp biển ", thời gian câu chuyện"

  Den Rach Gia tham quan quan dao Ba Lua tam bien tai bai Dua

  Trong âm thanh của những con sóng vỗ OAM OAP, nghe chú Tư pháp "xe tăng", một ngư dân cựu cố, cho biết: "Ông tôi nói rằng trên đảo lại trong đảng đã bị cướp" Cánh buồm đen "Chủ yếu là cướp." Hit "của thương gia tàu đi qua vịnh Hà Tiên -. Rạch Giá trên cột buồm của tàu "hải tặc" thường có nghĩa là cây chổi treo tràn qua tàu "Cánh buồm đen" hoạt động trên một vùng biển rộng lớn của Vịnh Thái Lan ... Tính đến. nức bây giờ, có tin đồn về một kho báu cướp biển được chôn cất ở đâu đó trên đảo ...

  Chuyện kể rằng một khi người ta đến đây để đào kho báu trong một buổi chiều tháng 3-1983, ngư dân xã Tiền Hải đã làm tròn lên hai người. Họ mở ra với một bản đồ được vẽ cách đây 300 năm của truyền thống gia đình, mà chỉ có thể dẫn đến cướp kho báu! Nó đã trở thành ly kỳ hơn khi vào đầu năm 2009, một số ngư dân lặn ốc, hải mã trên một số lượng khá lớn tiền đồng cổ ... ".

  Den Rach Gia tham quan quan dao Ba Lua tam bien tai bai Dua

  Hôm nay về cướp biển cướp biển đảo chỉ là một quá khứ. Hòn Đốc đã hoàn toàn thay đổi thịt. Xã Tiến Hải làm đảo trung học, bệnh viện, bưu điện, đường giao thông quanh đảo. Ngư dân có một cuộc sống thịnh vượng. Khách thăm, khách du lịch đến hòn đảo này ngày càng đông. Đã có nhiều dự án đang được tiến hành ở đây.
   

Chia sẻ trang này