1. nam9014nguyen

  nam9014nguyenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  23 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  249
  Toàn Quốc

  Đến Thái Lan du khách nên và không nên làm những điều sau đây

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi nam9014nguyen, 26 Tháng ba 2016.

  Thái Lan được xem là một thiên đường du lịch cho nhiều du khách mua ve may bay di thai lan thang 4 bởi món ăn tuyệt vời và đa dạng của hàng hóa ở đây. Để giúp bạn có một kỳ nghỉ hoàn hảo hơn ở Thái Lan, hãy lưu ý những điều nên và không nên dưới đây!

  Không nên:

  Den Thai Lan du khach nen va khong nen lam nhung dieu sau day

  1. Điểm mũi chân trần trên những người khác hoặc chà đạp lên hình ảnh, đối tượng của bản chất tôn giáo, trang nghiêm tại Thái Lan.

  2. Chạm vào người khác hoặc sử dụng bất cứ thứ gì chạm vào phía trên, trừ khi bạn có một mối quan hệ thực sự gần gũi với họ - Hành động này được coi là thiếu tôn trọng.

  3. Whistling trong đêm - mang một chút màu sắc mê tín dị đoan này, mà huýt sáo trong đêm sẽ kêu gọi ma quỷ.

  4. Nói chuyện bằng giọng nói - Đây là lập luận, với những người mặt đối mặt bởi những người ở Thái Lan thường hòa nhã và giọng nói nhẹ nhàng. Du khách đặt giá vé máy bay đi Nhật Bản đến Thái Lan nên nói chuyện thân thiện và luôn luôn ôn hòa với người bản xứ.

  5. Đi giày, dép ở nhà và đền thờ - Bạn phải loại bỏ chúng, đặt ngay ngắn bên ngoài cửa và đi chân đất ở những nơi này, giống như mới hiện sự tôn trọng của bạn đối với chủ sở hữu.

  6. Ôm một nhà sư - Ở Thái Lan, các nhà sư không được phép chạm vào ân nhân nữ, trong khi nam giới vẫn cần phải có một số cách để thể hiện sự tôn trọng. Ngoài ra, bạn không nên đứng ở trên, hoặc cao hơn, và đặc biệt là không để giữ nhà sư.

  7. Hãy gọi cho người bản địa bằng cách vẫy về phía lòng bàn tay hướng lên - Đây là rất bất lịch sự. Bạn nên vẫy lòng bàn tay úp xuống về phía sau.

  Den Thai Lan du khach nen va khong nen lam nhung dieu sau day

  8. Mua đồ trang sức, đá quý trên đường phố - khả năng làm giả rất cao. Nếu bạn muốn có một mục chất lượng, bạn nên tìm mua tại các cửa hàng lớn.

  9. Đồng ý với bất cứ lời đề nghị từ những người bản địa - và yêu cầu bạn phải cân nhắc kỹ vị trí, mục mà mọi người muốn giới thiệu với bạn, tránh bị thu hút đến những nơi Unsafe tiêu tan.

  Nên:

  1. Mang lịch sự khi đến thăm chùa, đền thờ hay những nơi khác để thờ phượng. Đừng trèo lên bức tượng để chụp ảnh.

  2. Để chào người nào phản ứng khi người chào đón cô.

  Công Ty Vietnam Booking

  Website tham khảo vietnam airlines tại vietnamairlinesgiare.vn
  _______________________________________________
  Tags ve may bay di thai lan - ve may bay di nhat
   

Chia sẻ trang này